Update ! ละครใหม่ช่องทีวีดิจิทัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

UDIOS บวงสรวง ละคร 3 เรื่อง
“มือปราบกระทะรั่ว-เกมโกงเกมส์-ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ”

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 3 แจ้งข่าวบวงสรวงละครใหม่ 3 เรื่อง “มือปราบกระทะรั่ว” “เกมโกงเกมส์” และ “ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” ที่ผลิตโดยบริษัทในเครือช่อง 3 BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 2565 เวลา 08.09 น. ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (หนองแขม) โดยจัดพิธีศักดิ์สิทธิ์บวงสรวงละคร นำทัพโดย “คุณอภิชาติ์ หงส์หิรัญเรือง” กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจ บีอีซี สตูดิโอ, “คุณตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” ผู้จัดละครจาก บริษัท เวลาดี 2020 จำกัด และ “คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย” รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย 3 ผู้กำกับฯ “ฉิก-สกล เตียเจริญ”, “โต้ง-ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์”, “เอ-นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์” และเหล่าทัพนักแสดงคับคั่ง
เริ่มจากพระเอกสายฮา “เต๋อ ฉันทวิชช์” ที่จับคู่กับ “เต้ย จรินทร์พร” นำทัพนักแสดงละคร “มือปราบกระทะรั่ว” อาทิ หนุ่ย สุพร, ภัทร ฉัตรบริรักษ์, ต๊อก ศุภกร, ยุ้ย ปัทมวรรณ, วิทย์ พชรพล, แป้งโกะ จินตนัดดา, นุ่น พิชชาธร และ ใหม่ พาวเวอร์พัฟเกย์
ละคร “มือปราบกระทะรั่ว (Undercover Kitchen)” เป็นแนว Drama Comedy เล่าถึงภารกิจสุดป่วน ของตำรวจมาวิน กับยูทูปเบอร์ขิง ที่คิดจะเปลี่ยนแหล่งอาชญากรรมให้กลายเป็นแหล่ง street food สงครามกระทะปะทะลูกปืน ที่ถ่ายทอดโดยฝีมือผู้กำกับฯ “ฉิก-สกล เตียเจริญ”

ละคร “เกมโกงเกมส์” ได้พระนาง “กระทิง ขุนณรงค์” กับ “เก้า สุภัสสรา” และทีมนักแสดง อาทิ ณ ณภัทร, หยวน กวินรัฏฐ์, สุ่ย พรนภา, เกริก ชิลเลอร์, ปราบ ยุทธพิชัย, บอลชอน ธนวัฒน์ และ ลิตา คาลิยา
ส่วนละคร “เกมโกงเกมส์ (The Scammer Games)” เป็นแนว Drama Comedy Crime ผลงานของผู้กำกับฯ “โต้ง-ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์” ที่จะพาคุณลุ้นระทึกไปกับทริคของกลุ่มนักต้มตุ๋น 8 คน ที่ต้องร่วมมือกัน ต้มตุ๋นธุรกิจผิดกฎหมายของกลุ่มมาเฟียผู้มีอิทธิพลที่มีแผนการที่จะทำลายเครือข่ายอาชญากรรมรายใหญ่ในประเทศให้พินาศด้วยแผนโจรกรรมครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ไทย

ด้านละคร “ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ” พระนาง “นนกุล ชานน” และ “มิ้นต์ ชาลิดา” พร้อมทัพนักแสดงในเรื่องเข้าร่วมพิธี อาทิ พีท ทองเจือ, หญิง รฐา, กระติ๊บ ชวัลกร และ พลอย ภัทรากร
ทั้งนี้ละคร Drama “ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ (The Office Games)” เป็นละครที่ทาง BEC STUDIOS (บีอีซี สตูดิโอ) ร่วมมือกับผู้จัดละคร “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” จาก บริษัท เวลาดี 2020 จำกัด และถูกถ่ายทอดผ่านฝีมือผู้กำกับฯ “เอ-นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์” โดยเรื่องราวจะพาคุณดำดิ่งไปกับชีวิตของมนุษย์ออฟฟิศที่พยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด โดยใช้สารพัดเล่ห์เหลี่ยม สู้กับความกดดันทั้งเรื่องงานและเสือสิงห์กระทิงแรดในออฟฟิศที่ต่างมีความสำเร็จเป็นเดิมพัน


“ขวัญ-อุษามณี” – “ไม้-วฤธ” ละคร “สามีเงินผ่อน”ช่องอมรินทร์ทีวี

ละครใหม่ช่องอมรินทร์ทีวี ที่เปลี่ยนโหมดจากละครหนักๆ ตีแผ่ทุกเรื่องราว หันมาชิมลางละครสไตล์โรแมนติกดราม่าชวนฟินจิกหมอน เมื่อเช้าวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา อมรินทร์ทีวีจัดงานบวงสรวง “สามีเงินผ่อน” ที่สร้างจากนิยายในตำนานสุดฮิตของ นักเขียนฝีมือเทพ “กรุง ญ.ฉัตร”โดยมี“คุณศิริ บุญพิทักษ์เกศ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย “คุณธนสร จิรายุวัฒนา” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยทีมผู้จัดและผู้ผลิตอย่าง “คุณฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และ “คุณเอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” ผู้บริหารบริษัท CHANGE 2561 และ ผู้กำกับ “ช้ง-ชาติชาย วรเพียรกุล” ที่มากำกับละครให้กับทางอมรินทร์ทีวีเป็นครั้งแรก
บรรยากาศในพิธีบวงสรวงนำโดย “ขวัญ-อุษามณี” นางเอกฟรีแลนซ์ ที่โคจรมาประชันหวานกับ “ไม้-วฤธ” หลังโดดมาเป็นพระเอกอิสระ ลงละครยาวเต็มๆครั้งแรก ร่วมด้วย “ไอซ์- อมีนา” กับบทบาทนางร้ายท้าทายเปลือกทุเรียน พร้อมด้วยนักแสดง “ฟิล์ม-รัฐภูมิ , ญี่ปุ่น-ณภัทร , อ๋อม-สกาวใจ , ต้น-จักรกฤษณ์ , ต้อม-ณหทัย และ “บุ๊ค-พงษ์นิรันดร์” และไฮไลท์สำคัญ การหวนคืนจอแก้วอีกครั้งของพระเอกในตำนาน“พล ตัณฑเสถียร” อดีตพระเอกดัง “สามีเงินผ่อน” ต้นตำรับที่หลายคนคิดถึง
“ละครสามีเงินผ่อน” กลับมาคราวนี้ ขอตีความใหม่ ปรุงรสชาติใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน กับเรื่องราวของ “หมอศตวรรษ” ที่ต้องแต่งงานเพื่อปลดหนี้ เขาต้องตกเป็น “สามีเงินผ่อน” ของสาวเซเลบไฮโซเบอร์ใหญ่ “อนุศนิยา” จากความเกลียดจะเปลี่ยนแปลงเป็นความรักได้อย่างไร มาคอยเอาใจช่วยความรักของเขาและเธอ โดยเรื่องนี้ผู้จัดตั้งใจนำเสนอ และ ยังให้แง่คิดสะท้อนชีวิตคู่ เตือนสติเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจโลกที่กำลังลำบาก และยุคสินทรัพย์ดิจิทัล ที่การลงทุนมีความเสี่ยง ละครสามีเงินผ่อน เป็นละครมากกว่าละครตามลายเซ็นของ ละครอมรินทร์ทีวี เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 2 ก.ค. 2565 และรับชมกันต่อเนื่อง ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น.


ช่อง 7 : ละครดราม่าสืบสวน “สายเลือดสองหัวใจ” ลงจอ

ละครใหม่ “สายเลือดสองหัวใจ” ผลงานการผลิตจากค่าย ทรัพย์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ เตรียมลงผังรายการช่อง 7 แล้ว
“สายเลือดสองหัวใจ” เรื่องราวความสัมพันธ์ ‘พี่น้อง’ ที่ไม่ลงรอย ความรัก ‘เพื่อน’ ที่ไม่ลงตัว จะทำให้หัวใจของพวกเขา…ต้องเจ็บ จากบทประพันธ์ของ สถาพร สุชาติ บทโทรทัศน์โดย ตุณย์ กำกับการแสดงโดย ชัชวาล ศาสวัตกลูน ภายใต้การดูแลการผลิตของ เศรษฐา ศิระฉายา และ พุทธธิดา ศิระฉายา
กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกสุดฮอต มิกค์ ทองระย้า ที่จะต้องรับบทฝาแฝด ประกบนางเอกสาว ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร และ นางเอกน้องใหม่ เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง ทั้ง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส, แก้วใส คริสตัล, โอ-พงศ์ภัทร์ พงษ์ประไพ, ปราบ ยุทธพิชัย, ก้อย-นฤมล พงษ์สุภาพ, เอ-วีระชัย หัตถ์โกวิท, หมู-สมภพ เบญจาทิกุล, ป๋อง-กพล ทองพลับ, มิกซ์-ราชวัติ ขลิบเงิน, โจ้-ฉัตรวัต รัตนวงศ์ ฯลฯ และนักแสดงรับเชิญ ได้แก่ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, หลิน-ณุศรา ประวันณา, หงส์-สุชาดา พูนพัฒนสุข, บอส-คงณัฐ เชยสุวรรณ
“อีฟ พุทธธิดา”ผู้จัด เผยว่า “สายเลือดสองหัวใจ เป็นบทประพันธ์ที่คุณพ่อ (เศรษฐา ศิระฉายา) ชื่นชอบค่ะ จึงตัดสินใจนำมาทำเป็นละคร ด้วยเรื่องราวที่ตื่นเต้น มีความแปลกใหม่เป็นละครแนวดราม่าสืบสวน ตัวพระเอกของเรื่องเป็นฝาแฝด ที่แตกต่าง ซึ่งการได้ มิกค์ มารับบทนั้นต้องชื่นชมน้องมาก ๆ เพราะบทนี้ค่อนข้างยากทีเดียว แต่มิกค์มีความตั้งใจและทำงานเต็มที่มาก ๆ ส่วนนางเอกของเรื่อง เราได้ฐิสา ซึ่งเชื่อฝีมือได้อยู่แล้ว น้องมีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ รวมถึงยังมีนางเอกน้องใหม่อย่างน้องเจนนี่ ที่ถึงจะยังมีประสบการณ์ในการแสดงไม่มากนัก แต่น้องก็ตั้งใจเต็มที่เหมือนกัน รวมถึงเรายังได้พี่หนึ่งมาเป็นผู้กำกับละครเรื่องนี้ด้วย วันนี้พอละครจะออกอากาศ ยอมรับเลยค่ะว่าตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ อีฟขอย้อนไปตอนที่ละครเรื่อง ร้อยป่า ซึ่งเราทำกับช่อง 7HD เป็นเรื่องแรก ร้อยป่าก็เป็นบทประพันธ์ที่คุณพ่อชอบมาก ๆ เหมือนกันตอนนั้นเราไม่รู้เลยว่ากระแสตอบรับจะเป็นอย่างไร ฟีดแบ็กเป็นอย่างไร แต่พอละครออกอากาศกลับกลายเป็นทุกคนชอบในการดำเนินเรื่องแบบเซอร์ไพรส์คนดู ซึ่งนั่นก็เลยเป็นจุดที่เราตั้งใจอยากให้ละครที่เราผลิต มีจุดนี้คืออยากให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ในทุกตอน พอมาถึง สายเลือดสองหัวใจ เราก็ตั้งใจทำเต็มที่เช่นกันค่ะ อีฟอยากฝากละครเรื่องนี้เอาไว้ด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนเปิดใจรับชมละครในแนวดราม่าสืบสวน หวังว่าจะถูกใจกัน ฝากติดตามละครแบบ เหลี่ยมลับ หักสวาท คือ เหลี่ยมลับหมายถึงมีเรื่องของการสืบสวน หักสวาท ก็เป็นเรื่องของความรัก เป็นละครที่ครบรสอยากให้เปิดใจและติดตามชมไปพร้อมกันค่ะ”
ติดตามชม “สายเลือดสองหัวใจ” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 26 มิ.ย.นี้


ช่อง 7 : ละครใหม่ “ฤทัยบดี”ค่าย 9 บีเวอร์ฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ช่อง 7HD แจ้งโผละครใหม่ค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์โดยผู้จัด โอริเวอร์ บีเวอร์ ที่มีผลงานละครในไตรมาสแรกจาก “เสาร์ 5” ที่ทำสถิติลาจอไปด้วยเรตติ้งสูงสุดของปีไปแล้ว มีผลงานใหม่ “ฤทัยบดี” ละครแนวพีเรียด โรแมนติก แอ็กชั่น

“ฤทัยบดี” สร้างจากบทประพันธ์ของ จรสจันทร์ เรื่องราวที่จะให้ทุกคนดื่มด่ำไปกับความรักสุดโรแมนติก และดำดิ่งสู่ความลี้ลับสุดอันตรายแห่งไสยเวทโบราณ

งานนี้ดึง สถาพร นาควิไลโรจน์ มารับหน้าที่กำกับการแสดง และจับคู่ใหม่ 2 พระเอก โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ และ จิณณ์ จิณณะ ประกบ 2 นางเอกดาวรุ่ง กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์ และ เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน ร่วมด้วยนักแสดง อาทิ อานัส ฬาพานิช, หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ, อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย, อั้ม-ถิร ชุติกุล, เฟิร์น-ณัฐชยกานต์ ปากหวาน, ดนฐ์-กณิณ ปัทมนันถ์ ทั้งยังเตรียมผลักดันน้องใหม่ในโครงการ 7HD NEW STARS ได้แก่ ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า, ยาหยี-ปริยชาต ศรีสุธรรม และ แทน-บุรันช์รัตน์ หอมบุตร มาพิสูจน์ผลงานแสดงเป็นครั้งแรก


“ช่องวัน 31” บวงสรวงละคร 2 เรื่อง ค่ายพอดีคำ

ช่องวัน จัดพิธีบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส “บอดี้การ์ดหมอลำ” ที่มีคิวออนแอร์ตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิ.ย.นี้ เวลา 1 ทุ่มตรง และ “ข้าวเหนียวทองคำ” โดยมี ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร บิ๊กบอสฝ่ายละครช่องวัน31 พร้อมด้วย ธงชัย ประสงค์สันติ ผู้จัดละคร ขนทัพนักร้อง-นักแสดงชื่อดังกว่า 50 ชีวิตมาร่วมในพิธี
ถือฤกษ์ดี 09.09 น. ช่วงเช้าของวันที่ 18 มิ.ย. ทำพิธีบวงสรวง โดยมีนักแสดง-ทีมงาน กว่า 50 ชีวิต นำทีมโดยพระเอก พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ แต่งองค์ทรงเครื่องมาในชุดพระเอกหมอลำ ควงคู่มากับ แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ คู่พระนาง จากละคร “บอดี้การ์ดหมอลำ” พร้อมด้วย แซ็ค ชุมแพ, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, หนุ่ม-สุรวุฑ, เน็ค นฤพล, อ๋อลี่-ตติยา สนสกุล, อี๊ด โปงลางสะออน, ปอยฝ้าย มาลัยพร, แม็คเก้-ก้องปริชญ์ ฯลฯ ผลงานจาก 2 ผู้กำกับ ธงชัย ประสงค์สันติ, นันทรัตน์ นันทเอกพงศ์
ตามมาด้วยทีมนักแสดงจากละครแอ็คชั่น-แฟนตาซี “ข้าวเหนียวทองคำ” นำทีมโดยนางเอก เซียงเซียง-พรสรวง รวยรื่น และพระเอกน้องใหม่ ทีม-คุณากร ปุราโส พร้อมด้วย คุกกี้-ญดา, สมจิตร จงจอหอ, เดี่ยว-ชูพงษ์, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, สุรศักดิ์ ชัยอรรถ, แอนดรูว์-กรเศก โคร์นิน, อาไท-สุภทัต, มาร์ช-ภูบดินทร์, ฯลฯ กำกับการแสดงโดย ธนาพล ผังดีช่องวัน “ฟ้าเพียงดิน” “ฟิล์ม-ปราง” เตรียมลงจอ

ละครพีเรียดสุดเข้มข้น “ฟ้าเพียงดิน” ช่องวัน เตรียมลงจอเร็วๆนี้

การมาร่วมงานกับทางช่องวัน ครั้งแรก ของ นางเอก “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ได้ประกบคู่ พระเอก “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” เรื่องราวแห่งการกอบกู้ศักดิ์ศรี ยืนหยัดความถูกต้อง และต่อสู้เพื่อหัวใจ ของ “ปราง” ในบท “สาริกา” ที่มาเพื่อทวงคืนทุกอย่างที่เป็นของตัวเอง แถมยังต้องรับมือกับ ความเกรี้ยวกราด เอาแต่ใจ ของ “ฟิล์ม” ในบท “เทวราช” ชายหนุ่มที่โหยหาความอบอุ่นในชีวิต ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพ อาทิ ภูธเนศ หงษ์มานพ ,ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ ,พิจิกา จิตตะปุตตะ ,พันเอก วันชนะ สวัสดี ,ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ,ศรุต วิจิตรานนท์ ,เสถียรพงษ์ ชมภูพลอย ,ซูซานน่า เรโนล ,ศัจกร ฉลาด ฯลฯ และที่สำคัญ ยังได้ซุปตาร์ตัวน้อย น้องมะลิ-ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ มารับบทนางเอกวัยเด็กอีกด้วย

Tagged