ละครใหม่ช่อง 7 และช่อง 3 เดือนมี.ค.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี รวมเรื่องเด่น

 

ละครค่ำชุดใหม่ช่อง 7 แนวโรแมนติกดราม่า “บ้านไร่สายสมร” ผลิตโดย บริษัท นพพรโปรโมชั่น แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด จากบทประพันธ์ มีนมีนา บทโทรทัศน์โดย ฝั่งธนนนทบุรี โดยมี ประสิทธิ์ รสหวาน รับหน้าที่กำกับการเเสดง ประเดิมตอนแรก วันอังคารที่ 9 มี.ค.นี้ ทุกวันจันทร์ –ศุกร์ 1 ทุ่ม

กลุ่มนักแสดง เริ่มจากพระเอก บอส – ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ ประกบคู่นางเอก พีพี – พัชญา เพียรเสมอ เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงอื่น เช่น สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์, ณัฐพล ไรยวงค์, พัฒนิดา พุ่มชูแสง, ณัฐภัทร จิรภาวสุทธิ์, ดารัณ ฐิตะกวิน, นนทพันธ์ ใจกันทา, กวินตรา โพธิจักร, นุศรา ประวันณา, ตระการ พันธุมเลิศรุจี, ณัฐนันท์ คุณวัฒน์, ทนงศักดิ์ ศุภการ, วัชรชัย สุนทรศิริ, ณภัทร ชุ่มจิตตรี, พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่ และ นภัสดล เกษศิริ
บ้านไร่สายสมร เป็นเรื่องราวของไฮโซสาว ไหมตะวัน (พีพี พัชญา) ที่มีเหตุจำเป็น ทำให้เธอต้องกลายมาเป็นสาวบ้านไร่ และพบเจอกับสารพันปัญหาสุดชุลมุน ที่มาพร้อมกับความรักสุดอลวน กับ ขุนศึก(บอส ชนกันต์) นายอำเภอหนุ่มมาดกวน จนกลายเป็นเรื่องราวความวุ่นวาย ที่มีทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ที่จะทำให้ทุกคนต้องติดตามชมและลุ้นไปพร้อมกัน

2 ละครไพรม์ไทม์ใหม่ ช่อง 3 ปลายเดือนมี.ค.64

ละครดราม่า-แอคชั่น จากค่าย เมคเกอร์ เค ที่ผู้จัด
“หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” ทุ่มบินไกลเพื่อซื้อลิขสิทธิ์ถึง ตรุกี ในชื่อละครไทย “บาปอยุติธรรม” โดยดึง “บอย-ปกรณ์” มาสลัดคราบหนุ่มสายฮามาสร้างเคมีใหม่คู่สาว “จีน่า-ญีนา” กับเรื่องราวของว่าที่นายแพทย์อนาคตไกลที่โดนใส่ร้ายเป็นแพะรับบาปต้องติดคุกนานถึง 11 ปี โดยได้ทนายสาวมาช่วยดูแลคดีนี้ การไล่ล่าตามหาความจริงไปพร้อมกับความรักที่เกิดขึ้นภายในใจ การก้าวขาออกจากคุกของพระเอกจะเริ่มนับหนึ่งหรือถอยหลังไปอยู่ที่เดิม ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 22 มี.ค. 2564

ต่อด้วยละครสะท้อนคู่ชีวิต “มายาเสน่หา” ความสุขโรแมนติกที่คลุกเคล้าด้วยน้ำตาและความเจ็บปวด จากค่าย ทีวีซีน ของ “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” โดยได้ “เคน-ภูภูมิ” และ “ไอซ์-ปรีชญา” ร่วมด้วยสาวสุดแซ่บ “วาววา ณิชชา” มาประชันฝีมือเดือด! กับเรื่องราวความรักของชายหนุ่มที่ความรักกำลังแตกร้าวแต่ต้องมาประสบอุบัติเหตุทำให้วิญญาณหลุดออกจากร่างเป็นเจ้าชายนิทรา จนวิญญาณค้นพบความจริงกับเรื่องราวที่ถูกปิดบังไว้มากมาย ชีวิตคู่ที่รายล้อมไปด้วยปัญหาและอุปสรรครอบด้านใบหย่าจะใช่คำตอบของความสัมพันธ์ครั้งนี้หรือไม่ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 24 มี.ค.นี้

Tagged