New Programs

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

“Parasite” ภาพยนตร์ 4 รางวัลออสการ์ ลงจอทีวี ครั้งแรก 

ภาพยนตร์  “Parasite”  ครั้งแรกบนหน้าจอทีวี หนังพรีเมียมก่อนช่องอื่นในประเทศไทย  ผลงานกำกับโดย บงจุนโฮ ภาพยนตร์เสียดสีสังคมเกาหลีใต้  เป็นภาพยนตร์เอเชียเรื่องแรกที่ได้รับรางวัล ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และอีก 3 รางวัลใหญ่จากงานประกาศรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 92 พลิกประวัติศาสตร์ให้กับวงการภาพยนตร์ อีกทั้งยังกวาดรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายทั้งในประเทศเกาหลีและทั่วโลก

รับชมภาพยนตร์ “Parasite” อาทิตย์ที่ 26 เม.ย. นี้ เวลา 20.00 น. แบบซับไทย ทางช่อง True Film HD2 (ทรูวิชั่นส์ช่อง 136, 223) แบบพากย์ไทย ทางช่อง True Film Asia (ทรูวิชั่นส์ช่อง 237) และทรูไอดีทีวี

ครบรอบ 7 ปี 29 เม.ย.ช่อง MONO จัดซีรีส์จีน “ตงกงฯ” ฟินกับ “เฉินชิงซวี่”

        ก้าวสู่ปีที่ 7 สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29  ถือฤกษ์ดีวันครบรอบช่อง 29 เม.ย.ปล่อยซีรีส์จีนน้ำดีเรื่อง “ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (Goodbye My Princess )” จากนิยายที่ได้รับความนิยม สู่ซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก, ดราม่า, โศกนาฎกรรม  ซีรีส์เรื่องแรกของการสวมบทบาทพระเอกอย่างเต็มตัวของ “เฉินซิงซวี่” ที่โชว์ฝีมือการแสดงได้สมบทบาท ทั้งความร้ายลึก เจ้าแห่งการวางแผน และแฝงไว้ด้วยความเหี้ยม เชือดเฉือนอารมณ์กับ “เผิงเสี่ยวหรัน” นักแสดงมากความสามารถ ที่มาพร้อมกับความสวย,หวานละมุน จนผู้ชมเทคะแนนสงสารและเป็นเดือดเป็นร้อนแทนทุกครั้งที่เธอถูก “หลัว” รังแก ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 14.20 น. เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกในวันพุธที่ 29 เม.ย.2563 เป็นต้นไป              

         “ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (Goodbye My Princess )” เรื่องราวของ หลี่เฉิงอิ๋น” รัชทายาทดินแดนจงหยวน ที่จำต้องอภิเษกสมรสกับ “เสี่ยวเฟิง” องค์หญิงของซีโจวเพื่อเหตุผลทางการเมือง ทั้งสองเหมือนเส้นขนานที่ไม่มีวันเดินทางมาบรรจบ การช่วงชิงอำนาจในตำหนักบูรพา เหตุการณ์วุ่นวายที่เกิดขึ้นไม่จบไม่สิ้น กลับผลักนางเข้าสู่วังวนโดยมิอาจหลีกหนี กลายเป็นตำนานรักบทหนึ่งที่ทั้งลึกซึ้ง ซับซ้อน และสะเทือนใจ  

 

ช่อง 3 จัดหนัง “เฉินหลง”  80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก

            ภาพยนตร์แนวนวนิยายผจญภัย-วิทยาศาสตร์ที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้อย่าง “80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (Around the World in80 Days)” ซึ่งการันตีความฮา และความสนุกของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยนักแสดงผู้โด่งดังที่เชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขานามเขาคือ “เฉินหลง” หรือ “แจ็คกี้ ชาน” นักแสดงผู้ที่ใช้ศิลปะการต่อสู้ได้ดี ทั้งยังเป็นผู้เขียนบท ผู้กำกับภาพยนตร์ ผู้อำนวยการสร้าง และนักร้องชาวฮ่องกงอีกด้วย เรียกได้ว่าฝีมือในวงการบันเทิงของเขาไม่ธรรมดาเลยทีเดียว “เฉินหลง” ได้มีสไตล์ในการแสดงเป็นของตัวเองอย่างชัดเจน คือ สไตล์แอคชั่น-คอมมาดี้ จนทำให้แค่เอ่ยนาม “เฉินหลง” แฟน ๆ คอหนังบู๊ทั่วโลก ก็ไม่คิดจะพลาดผลงานเขาเลย และภาพยนตร์ “80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (Around the World in 80 Days)” ก็เป็นหนึ่งในผลงานของเขาที่สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้คนมากมายในปี 2004 เรื่องนี้นอกจาก 
“เฉินหลง” ก็ยังมีนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมสร้างความสนุก อาทิ สตีฟ คูแกน และเซซิล เดอ ฟรองซ์

            เรื่องราวของภาพยนตร์ “80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (Around the World in 80Days)” เกิดขึ้นเมื่อ เล่าซิง เข้าไปขโมยตราหยกจักรพรรดิ มาจากธนาคารกรุงลอนดอน แล้วหนีไปเจอกับฟีเลียส ฟ๊อกซ์ โดยแอบอ้างชื่อว่า พาสปาร์ตู ฟีเลียส เข้าไปเสนอสิ่งประดิษฐ์ กับลอร์ดเคลวิน แต่มีปัญหากัน ลอร์ดเคลวินจึงท้าพนันให้ฟีเลียส เดินทางรอบโลกภายในเวลา 80 วัน แล้วจะยกตำแหน่งนายกสมาคมราชวิทยาลัย ฟีเลียสเดินทางไปกับเล่าซิง โดยเดินทางไปพบโมนิคแล้วเดินทางรอบโลกกัน ในระหว่างทางก็มีขบวนการขายชาติอย่างกลุ่มแมงป่องดำ มาคอยขัดขวาง สุดท้ายก็เดินทางรอบโลกได้ โดยใช้เวลาเพียง 79 วันเท่านั้น ทำให้ฟีเลียสกลับมารับตำแหน่งจากราชวิทยาลัย และได้รับการยอมรับอย่างเป็นวงกว้าง

 “80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก (Around the World in 80Days) ออนแอร์ ในวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 เวลา 22.48 – 01.15 น. ทางช่อง 3

“เรื่องว้าวเล่าโลก” สารคดีใหม่ช่อง 8       

ช่อง  ส่งรายการใหม่ “เรื่องว้าวเล่าโลก” สารคดีสุดสร้างสรรค์หลากหลายจินตนาการให้คุณได้สัมผัส เรื่องราวสุดแปลกใหม่ จากทั่วทุกมุมโลก ครบเครื่องทั้งกิน เที่ยว สัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่คุณไม่เคยเห็น  วิถีชีวิตความเป็นอยู่และวัฒนธรรมแตกต่างกันไปในแต่ละมุมโลก  จนต้องร้อง “ว้าว” ออกมา อาทิ เรื่องราวสุดตื่นเต้นเมื่อได้ไปลองเครื่องเล่น Ifly กระโดดร่มในอุโมงค์ ฉันบินได้ ที่สิงคโปร์  ไปชิมเมนูแปลกๆ ร้านอาหารนินจา ที่ทุกอย่างเป็นนินจา และไปร้านอาหารส้วม เสิร์ฟอาหารกันมาพร้อมส้วมทีเดียว และทริปในฝันของหลายคนกับการไปว่ายน้ำกับกลุ่มฉลามวาฬ เป็นต้น  สามารถติดตามรับชมกันได้ กับรายการ “เรื่องว้าวเล่าโลก” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มออกอากาศ ตอนแรก ในวันพุธที่ 22 เมษายน นี้ เวลา 15.20 น.

Tagged