“เจมส์ จิรายุ” พลิกบทบาทใหม่ประชัน “จีน่า ญีนา” ใน “พิศวาสฆาตเกมส์”

ช่อง 3 เกาะติดจอ เรื่องย่อละคร


ความชังผนึกแน่น ความทรงจำคงอยู่ ความรัก…ผลิบาน เส้นทางชีวิตที่แสนเจ็บปวด กับ “พิศวาสฆาตเกมส์” ทางช่อง 3 ผลงานของ พี่แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์ จาก บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ได้ จอร์จ วิศเวศ บูรณวิทยวุฒิ นั่งแท่นกำกับได้ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ จีน่า ญีนา ซาลาส มาประชันฝีมือกันครั้งแรก

พิศวาสฆาตเกมส์ ประพันธ์โดย ตุณย์ บทโทรทัศน์โดย ปารดา เป็นเรื่องราวของอุบัติเหตุที่ทำให้คนรักของเธอต้องตาย…และเขาคือต้นเหตุ! โอม(เจมส์ จิรายุ) วิศวกรอนาคตไกล กลับกลายเป็นนักโทษถึง 6 ปี แต่นั่นยังไม่สาแก่ใจของ เจติญา(จีน่า ญีนา) เมื่อเขาพ้นโทษออกมาในเวลาแค่ 3 ปี แม้ว่าโอมเองจะสูญเสียคนรักทั้งแม่และแฟนสาวไปอย่างไม่มีวันกลับในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในคุก แต่เจติญาก็ยังยึดมั่นจะเอาคืนเขาให้ถึงที่สุด เมื่อ “ความทรงจำ” นั้นเจ็บปวดยิ่งกว่าการถูกกักขัง “การเอาคืน” และ “การชดใช้” จึงกลายเป็นเกมแห่งการต่อสู้ โดยมี “ความรัก” เป็นเดิมพันชิ้นสำคัญ! ถ้าใครพลาด…อาจหมายถึงการสูญเสีย “หัวใจ”
เกมส์แห่งความรัก หักหลัง และความตาย
เมื่อใครคนหนึ่งไม่ซื่อสัตย์ต่อความรักโศกนาฏกรรมจึงเกิดขึ้น…

ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 4 ก.ค.นี้

เรื่องย่อ : พิศวาสฆาตเกมส์ [The Deadly Affair]

บทประพันธ์ : ตุณย์
บทโทรทัศน์ : ปารดา
กำกับการแสดง : จอร์จ วิศเวศ บูรณวิทยวุฒิ
ดำเนินงานโดย : บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : พี่แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์

เกมส์แห่งความรัก หักหลัง และความตาย
เมื่อใครคนหนึ่งไม่ซื่อสัตย์ต่อความรักโศกนาฏกรรมจึงเกิดขึ้น…

เจติญา (เจ) ผู้หญิงที่กำลังมีความสุขที่สุดในโลก เพราะเธอกำลังจะได้แต่งงานกับ แพท ชายผู้เป็นที่รักและ เข้าใจเธอเป็นที่สุด แต่แล้วโลกทั้งใบก็พังทลาย เมื่อเธอได้รับข่าวร้ายว่าแพทประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต ขณะที่กำลังจะมาลองชุดแต่งงานกับเธอ เจช็อค!!!ไม่คิดว่ามันจะเป็นความจริง แต่ทันทีที่เธอได้เห็นคู่กรณีอย่าง อภินันท์ (โอม) ที่อยู่ในสภาพกลิ่นเหล้าคละคลุ้ง เธอก็ระเบิดอารมณ์ใส่โอมไม่ยั้ง ที่เป็นต้นเหตุมาพรากคนรักของเธอไปอย่างไม่มีวันกลับ เจไม่สามารถให้อภัย หรือ ลดทอนความโกรธในตัวโอมลงได้ แม้โอมจะเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และขอก้มหน้าชดใช้ความผิดตามคำตัดสินโทษจำคุกถึง 6 ปี จากวิศวกรหนุ่มหล่ออนาคตไกล โอมต้องกลายมาเป็นนักโทษในคุก!! แต่เพราะโอมยังมี เมธาวี (มิ้งค์) แฟนสาวที่กำลังตั้งท้อง และอัมพรผู้เป็นแม่ คอยเป็นกำลังใจรอคอยอยู่ โอมจึงอดทนยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตนพ้นโทษโดยเร็วที่สุด
3 ปีต่อมา..โอมได้รับการลดโทษกึ่งหนึ่ง เนื่องจากเป็นนักโทษชั้นดี และได้ออกจากคุกเร็วกว่ากำหนด แต่โอมกลับได้รับข่าวร้ายจากนงลักษณ์ แม่ของมิ้งค์ว่า มิ้งค์เสียใจที่แท้งลูกจึงกระโดดน้ำตายจากไปนานแล้ว จดหมายของมิ้งค์ที่โอมได้รับทุกเดือนเป็นจดหมายที่มิ้งค์เขียนเอาไว้ล่วงหน้า แล้วสั่งเสียให้นงลักษณ์คอยส่งให้โอมทุกเดือนเพราะอยากให้โอมมีกำลังใจสู้ต่อไป โอมช็อก.. โลกทั้งใบพังทลายลงตรงหน้า เขาไม่เคยคิดเลยว่าอุบัติเหตุในครั้งนั้น คือความผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต โอมเหมือนตายทั้งเป็น หลังออกจากบ้านแม่มิ้งค์ โอมเดินเลื่อนลอยไร้สติข้ามถนนจนเกือบจะโดนรถเจชน
เจเห็นโอมออกจากคุกเร็วกว่ากำหนดก็ไม่พอใจ สั่งลูกน้องจับตัวโอมมาขอโทษแพทที่หลุมศพ โอมยอมมาขอโทษแพทแต่โดยดี และนั่งอยู่หน้าหลุมศพแพทตั้งแต่เช้ายันเย็นอย่างหมดอาลัยตายอยากในชีวิต เจรับไม่ได้ที่ทุกอย่างมันจบง่ายไป ในเมื่อกฏหมายไม่ลงโทษโอมตามเวลาที่ตัดสิน เธอก็จะทวงคืนความยุติธรรมให้แพทโดยการลงโทษโอมในเวลาที่เหลืออยู่เอง!!! เจสั่งลูกน้องให้จับตัวโอมไปขังที่เกาะ โอมไม่หนี เจจะลากเขาไปลงนรกที่ไหน เขาก็พร้อมจะไป
แล้วเจก็พาโอมมาลงนรกสมใจ..แต่ทุกอย่างมันยังไม่จบง่าย ๆ เพราะเกมส์นี้เพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น!!!

รายชื่อทีมงาน “พิศวาสฆาตเกมส์”
No. แสดงเป็น รายชื่อ (Eng) รายชื่อ (ไทย)
1 โอม Ohm จิรายุ ตั้งศรีสุข
2 เจติญา Jetiya ญีนา ซาลาส
3 จี Gee ธิดารัตน์ ปรือทอง
4 มีนา Meena ภูริตา สุปินชุมภู
5 มิ้งค์ Mink ฉัตรฑริกา สิทธิพรม
6 สุชาติ Suchart อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
7 ภาคย์ Pak ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
8 กัน Gun ธัชทร ทรัพย์อนันต์
9 อัมพร Amporn นิภาวรรณ ทวีพรสวรรค์
10 นงลักษณ์ Nonglak แพร์รัชนี ศิระเลิศ
11 จรรยา Janya ภารดี วงษ์สวัสดิ์
12 วิน Vin ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์
13 วีว่า Viva ฐิตินันท์ คลังเพชร
14 ภาวิณี Pawinee ณัฐฐิรา จิวระโมไนย์กุล
15 มาร์ค Mark ด.ช. บุญ
16 น้าชุ่ม Choom วิชัย จงประสิทธิ์พร
17 น้าชื่น Chuen วรัญญาแววสวัสดิ์

Tagged