“พีพีทีวี” ส่งรายการ “DigiHealth” ชี้เป้า Gadget เจ๋ง! มีแล้วสุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

2 กรกฏาคมนี้ รายการใหม่แกะกล่อง “DigiHealth” เตรียมลงจอแล้ว โดยเป็นร่วมงานครั้งแรกระหว่าง พีพีทีวี ช่อง 36 และเจ้าพ่อสายเทคโนโลยีอย่าง หนุ่ย-พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์แห่ง Beartai (แบไต๋) พร้อมส่งต่อสุขภาพดีให้กับผู้ชมทางบ้าน ชนิดที่จะไม่ทำให้ตกเทรนด์สุดฮิต และ Gadget เจ๋ง ๆ เพื่อสุขภาพแน่นอน

สำหรับ EP แรก พิธีกร หนุ่ย-พงศ์สุข จะพาไปรู้จักกับแอปพลิเคชันและเทคโนโลยีใกล้มือ ที่จะช่วยให้คุณผู้ชมห่างไกลจากอันตรายของ “น้ำตาล” เพราะทุกวันนี้เมนูอาหารที่อยู่ตรงหน้านั้น ไม่มีฉลากแจ้งเตือนใด ๆ ว่าสิ่งที่คุณรับประทานเข้าไปนั้น มีปริมาณน้ำตาลเท่าไหร่ โดยรายการ DigiHealth จะนำเสนอแอปพลิเคชัน “SPRING UP” เครื่องมือการวัดปริมาณสารอาหารและข้อมูลโภชนาการที่คุณทานเข้าไป ผ่านวิธีง่าย ๆ แค่เพียงปลายนิ้ว โดยข้อมูลต่าง ๆ นั้น อ้างอิงจากฐานข้อมูลของสถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดลนั่นเอง และไม่เพียงแค่นั้นแอปฯ นี้ยังสามารถช่วยดูแลเรื่องการออกกำลังกาย ด้วยคลิปออกกำลังกายจากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย ที่สำคัญ SPRING UP สามารถใช้ผ่านโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ IOS และ Android ได้อีกด้วย สาระดี ๆ แบบนี้ยังมีให้ชมอย่างต่อเนื่องแน่นอน

ติดตามชมรายการสไตล์ใหม่ “DigiHealth” เพื่อคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ พร้อมเรื่องราวเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ พร้อมร่วมไขปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทางหน้าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 และแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทางของ PPTV HD 36

Tagged