บลายด์ออดิชันวีคสุดท้าย “โค้ชคิ้ม-โค้ชป๊อบ” ปะทะเดือด! แย่งลูกทีม ออนแอร์ 4 พ.ย. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

เป็นอีกหนึ่งเสียงเปลี่ยนชีวิต ที่มาได้ถูกจังหวะ ถูกเวลา สำหรับแม่ค้าขายไก่ป็อปรถเข็นชาวบุรีรัมย์ วัย 22  ปี ปังปอนด์อุมาภรณ์ กาละซิรัมย์ หลังรอเรียนจบแล้วขอมาเดินตามฝันอยากเป็น “นักร้อง” ในรายการ เดอะ วอยซ์ 2019 ครั้งแรก งานนี้ขอโชว์ความสามารถทั้งร้องสากลและลูกทุ่งในเพลง Hello mama ด้วยน้ำเสียงสไตล์ลูกทุ่งไพเราะจับใจ เรียกว่าโดนใจ โค้ชคิ้ม และ โค้ชป๊อบ จนอยากคว้าตัวเข้าทีมหนักมาก ถึงขนาดยอมเปิดศึกชิงตัวกันอย่างดุเดือด สุดท้าย โค้ชโจ้ ต้องเป็นฝ่ายเคลียร์สงบศึกแบบด่วน ๆ ส่วน ปังปอนด์ จะเลือกปิดจ็อบที่โค้ชคนไหนรอลุ้นกัน คืนวันจันทร์ที่ พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.15 – 22.00 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

สำหรับในรอบบลายด์ฯ สัปดาห์สุดท้าย ร่วมลุ้นไปกับโค้ชทั้ง โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชป๊อบ ปองกูล ในการค้นหาลูกทีมให้ครบ 16 โดยมีผู้เข้าแข่งขันให้เลือกน้อยลงทุกทีไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาปี เอกวอยซ์แห่งดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล สไปรท์วรวลัญช์ น้อยกมล ที่ถนัดเพลงป็อปเป็นพิเศษ จึงมาในเพลง “คาใจ” มาถ่ายทอดอารมณ์สุดชิลล์ แต่ขยี้ทุกตัวโน้ตด้วยเทคนิคสมัยนิยม บังคับคีย์หนักเบา เวโลซิตี้ (Velocity) ได้สุดเฟอร์เฟ็ค ไม่แพ้รุ่นพี่เอกวอยซ์แจ๊สน้ำเสียงชวนฝันจาก ม.รังสิต สาวเพลงพิมพ์รตา ภูฆัง หญิงเท่สายเลือดนักร้องโดยแท้ ที่มีคุณแม่เป็นแรงบันดาลใจ โดยการประกวดครั้งนี้เธอขอนำเพลงคลาสสิกย้อนวันวานอย่าง “แค่คืบ” มาร้องด้วยเสียงสวยผสมกับเมโลดี้หวานๆ ให้ฟังจนเคลิ้มกันเป็นแถว และมาต่อที่ทหารเรือหนุ่มจากชลบุรี วัย 23 ปี กัปตันอัษฎาวุธ กลิ่นขจร ขอพักรบคว้าไมค์ร้องเพลง อีกหนึ่งความสามารถพิเศษที่เหล่าโค้ชต้องทึ่งไปกับเสียงทุ้ม นุ่ม ลึก ในเพลง “เจ้าชายนิทรา” ที่ถ่ายทอดผ่านห้วงจังหวะการร้องที่ต่างไปจากต้นฉบับอย่างสิ้นเชิง

มาร่วมฟินไปพร้อม ๆ กับ “โค้ชคิ้ม” ที่ขอร้องให้ “โค้ชก้อง” เรียก…เมียจ๋า ได้สำเร็จ! ส่วนจะฟินแค่ไหนก็ต้องตามมาฟังดู ห้ามพลาด “เดอะ วอยซ์ 2019 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15  22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15  18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

Tagged