“กรุณา บัวคำศรี” ลุยพื้นที่จริง รายงานสด! สงครามในยูเครน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

เกาะติดข่าวต่างประเทศ ส่งตรงผ่าน “รอบโลก Daily” ทางพีพีทีวี กลับสู่พื้นที่ข่าวภาคสนามต่างแดนในรอบ 3 ปี สำหรับ กรุณา บัวคำศรี ผู้ดำเนินรายการ “รอบโลก Daily” ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ผู้คร่ำหวอดในงานข่าวทั้งในประเทศและต่างประเทศมากว่า 20 ปี และไม่อาจปฏิเสธได้ว่าช่วงที่ผ่านมาสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลต่อการลงพื้นที่การทำข่าวต่างประเทศ ล่าสุดนักข่าวหญิงแกร่งได้แพคกระเป๋าเดินทางสู่ประเทศยูเครนเรียบร้อยแล้ว เพื่อรายงานสดจากพื้นที่สมรภูมิสงครามระหว่างรัสเซียและยูเครน

ที่ผ่านมารายการ รอบโลก Daily” นำเสนอข่าวสถานการณ์สงครามในยูเครนมาตั้งแต่วันแรก และนำเสนอข่าวภัยสงครามมาเกือบทุกวัน รวมระยะเวลากว่า 300 วัน เนื่องจากเหตุการณ์นี้ถือเป็นข่าวใหญ่ระดับโลก และการเดินทางครั้งนี้ของ กรุณา บัวคำศรี จึงเป็นการบุกทำงานข่าวในพื้นที่จริงครั้งแรกในรอบ 3 ปี เพื่อสัมผัสบริบทของภัยสงครามในยูเครน และการสูญเสียที่ยืดเยื้อมายาวนานจนจะครบ 1 ปีในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้ ด้วย เพื่อตอกย้ำความเป็นสถานีข่าวต่างประเทศคุณภาพ สามารถติดตามชมเรื่องราวในทุกแง่มุมได้ในช่วงพิเศษ “1 ปี สงครามยูเครนกับกรุณา บัวคำศรี” พร้อมรายงานสดส่งตรง

จากประเทศยูเครน ได้ทุกวันจนถึง 25 กุมภาพันธ์ นี้ ในรายการ “รอบโลก Daily” ทุกจันทร์ – ศุกร์ เวลา 21.00-21.45 น. และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 17.30–18.00 น. ผ่านทางหน้าจอพีพีทีวี ช่อง 36 และบนแพลตฟอร์มออนไลน์ทุกช่องทาง www.pptvhd36.com

 

Tagged