“พีพีทีวี” ส่งรายการใหม่ “ตามสัญญา” ลงจอ 3 ต.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

การเดินทางที่ไม่ธรรมดาของดู๋สัญญากับซุปตาร์ชื่อดัง

  พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมปล่อยรายการเรียลลิตี้ ทอล์ค ออน เจอร์นีย์ รูปแบบใหม่ ซึ่งจะมาพร้อมการผจญภัยครั้งใหม่ของผู้ชายที่ชื่อว่า ดู๋สัญญา คุณากร กับบทบาทพิธีกรรายการใหม่ ตามสัญญา ผลิตโดย เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย งานนี้แฟนๆ จะได้สัมผัสกับการเดินทางที่ไม่ธรรมดาของพิธีกรมากความสามารถการันตีด้วยรางวัลมาแล้วมากมายอย่าง ดู๋สัญญา ที่มาพร้อมเรื่องราวความหลากหลายที่น่าสนใจกว่าทุกครั้ง ด้วยภารกิจของเหล่าซุปตาร์ที่จะแวะเวียนมาร่วมในรายการ ที่สำคัญทุกการเดินทางของแขกรับเชิญที่จะมาในรายการตามสัญญานั้น.. จะประทับใจคุณผู้ชมอย่างแน่นอน

  ประเดิมเทปแรกกับนักร้องหนุ่มหล่ออารมณ์ดีมากพลัง ปออรรณนพ ทองบริสุทธิ์ ที่เจ้าตัวขอย้อนเวลาออกตามหาการผจญภัยในวัยเยาว์ที่นักร้องหนุ่มเคยใช้ชีวิตในวัยเด็กมาก่อน งานนี้ ดู๋ สัญญา อาสาพา หนุ่มปอ เดินทางไปตะลุยผืนป่าในพื้นที่ของเขาซับเต่าและเขาซับพลู .วังน้ำเขียว .นครราชสีมา

  ปอ เล่าถึงความรู้สึกในการเดินทางครั้งนี้ว่าร่วม 8 ปีแล้ว ตั้งแต่เข้ามาประกวดร้องเพลงที่กรุงเทพฯ ผมก็ไม่เคยได้กลับไปใช้ชีวิตกับธรรมชาติแบบลูกผู้ชายอีกเลย และครั้งนี้พี่ดู๋ได้พาผมเดินทางด้วยรถจี๊ปโฟร์วีลรุ่นเก่า พาบุกตะลุยฝ่าดงเข้าป่าหน้าฝนบนเส้นทางสุดแสนทรหด และนอกจากความสนุกจากการผจญภัยแล้ว ความน่าสนใจนั้นอยู่ที่การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ชีวิต มุมมองความคิดระหว่างชายหนุ่มคนสองวัยดู๋สัญญาและปออรรณพอีกด้วยครับ” 

    เริ่มออกเดินทางพร้อมไป กัน กับความสนุกสนาน และประทับใจครั้งใหม่ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 21.30 – 22.30 . ทางพีพีทีวี ช่อง 36 

Tagged