4 รายการใหม่ ช่อง ThaiPBS พ.ย.64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

เริ่มต้นเดือนพ.ย. 2564 ช่องไทยพีบีเอส เปิด 4 รายการใหม่เอาใจผู้ชมทุกคน กับเรื่องราวมิตรภาพของเพื่อนซี้จากละครดี และเต็มอิ่มไปกับสาระความรู้แบบครบเครื่องในการ์ตูนประวัติศาสตร์ชาติไทย

การ์ตูนแอนิเมชัน “เดอะไดอารี่” พาทุกคนออกผจญภัยครั้งใหญ่ ย้อนเวลาสู่อดีตเพื่อค้นหาคำตอบของชาติไทยตั้งแต่สมัยสุโขทัยสู่ปัจจุบัน และสนุกไปกับสาระความรู้ทางประวัติศาสตร์มากมายที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน ทุกวันจันทร์ เวลา 08.00 น.

ละครเรื่อง “Reunion เรียนอยู่นี่” พาย้อนวันวานไปพบกับความสนุก พร้อมมาปลุกไฟวัยเก๋าของเหล่า(อดีต)นักเรียนสุดแสบ นำโดย รอง เค้ามูลคดี, อุทุมพร ศิลาพันธ์, ทนงศักดิ์ ศุภการ, ปนัดดา โกมารทัต และ วิยะดา อุมารินทร์ ที่กลับมารวมตัวกันในรอบ 50 ปี แต่การรียูเนียนในครั้งนี้ ทุกคนต่างมีเป้าหมายที่ต่างกันไป และทางออกใดที่จะพาพวกเขาเดินสู่บั้นปลายวัยชราอย่างสง่างาม ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่ม 6 พ.ย.นี้

สารคดี “ไทยศิลป์” พบกับเรื่องราวศัสตราวุธ เครื่องมือต่อสู้ในยามออกศึกสงครามของไทย พร้อมสะท้อนให้เห็นถึงภูมิปัญญา เอกลักษณ์ของงานช่าง ความมุ่งมั่นและตัวตนที่เป็นสุดยอดในศิลปะและวัฒนธรรมที่สืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.10 น. เริ่ม 7 พ.ย.นี้

“The Job ,งานเข้า” รายการวาไรตี้โชว์ที่จะทำให้คุณ “งานเข้า” เพราะเราจะพาคนที่กำลังหางาน และงานที่กำลังหาคน ได้วนมาเจอกัน พร้อมเป็นคู่มือแนะนำวิธีสมัครงานง่าย ๆ ในรูปแบบรายการโทรทัศน์ที่ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตได้จริง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.05 น. เริ่ม 7 พ.ย.นี้

 

Tagged