เวิร์คพอยท์ลุยละครลงผังปี 65

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์จากช่องเวิร์คพอยท์ เปิดรายการใหม่ปี 65 ผลิตละครลงผังรายการอีกครั้ง

ในงานแถลงผังช่องเวิร์คพอยท์ Keep Smiling Forward 2022 เมื่อเร็วๆนี้ ปัญญา นิรันดร์กุล ประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีหน้านี้ เวิร์คพอยท์ยังคงความเป็น Creative TV ในการสร้างความสุข สร้างรอยยิ้มและสร้างพลังใจให้กับผู้ชมเช่นเดิม

วิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด กล่าวว่ากลยุทธ์ของช่องเวิร์คพอยท์ จะส่งรายการใหม่ลงผังทั้งไพร์มไทม์และนอนไพร์มไทม์ ขยายฐานคนดูครบทุกกลุ่มมากยิ่งขึ้น ชูคอนเทนต์วาไรตี้ ข่าว และการกลับมาของละครเวิร์คพอยท์ เป็นคอนเทนต์ครบ 3 อาวุธหลักของช่อง

รายการใหม่เริ่มด้วยช่วงเวลาไพร์มไทม์ Super Prime Family Big Hit

 • รายการ “ปัญญาตลาดแตก” การกลับมาของ “ปัญญา นิรันดร์กุล” พร้อมการส่งพลังใจให้แก่พ่อค้าแม่ค้าให้ชาวตลาดได้กลับมาค้าขายครึกครื้นตลาดแตกอีกครั้ง
 • รายการ “10 Fight 10 ซีซั่น 3” ยกระดับความมันด้วยนักชกชื่อดังจากต่างประเทศ -รายการ “Sport 7 เจ็ดเกมแข่งดาว” มหกรรมกีฬาดารากว่าร้อยชีวิต กับ 7 กีฬา
  ที่ต้องเล่นจริง แข่งจริง ถ่ายทอดสดให้ได้มันไปพร้อมกัน
 • รายการ “เกมร้องล่าเหรียญ” เกมโชว์ของคนเสียงดีที่มีรางวัลสูงสุดเป็นเดิมพัน
 •  รายการ “แฟนกัน 1 DAY” รายการที่ทำให้ฝันของ “คนธรรมดา” เป็นจริงที่ได้มีโอกาสออกเดตกับ “ซุปตาร์” ที่ชื่นชอบส่วนรายการใหม่ช่วงกลางวัน เริ่มจาก
 • รายการ “ลุยแก้หนี้” ที่ได้ Money Coach ชื่อดังมาช่วยสะสางเคลียร์หนี้สินให้คนไทยได้หมดหนี้ รายการ “ตั้งเตาเม้าท์บันเทิง” อัปเดตเรื่องราวของวงการบันเทิงแบบสุดแซ่บจากพิธีกรฝีปากกล้า
 • รายการ “ชิงช้าสวรรค์” กลับมาอีกครั้งด้วยการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ที่จะมีการออดิชั่นทั่วประเทศ
 • ซิตคอม “โอมเพี้ยง อาจารย์คง” ด้วยทีมนักแสดงนำ เท่ง – แจ๊ส – จ๊ะ – นิว ชัยพล และเรื่องราวของความเชื่อ
 • นอกจากนี้ในช่วงปลายปีนี้ จะเริ่มรายการ “ไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค” พื้นที่ของคนเสียงดีที่ต้องมีดวง ทุกนาทีต้องมีโชค
 • รายการ “เพชรคู่เพชร” การแข่งขันร้องเพลงของศิลปิน 2 ยุค เพื่อคว้า 300 คะแนน

ในส่วนของ “ละครเวิร์คพอยท์” ที่กลับมาลงจอชิงเรตติ้งอีกครั้ง กับจุดยืนสร้างความแตกต่างในการนำเสนอที่เน้นดูได้ทั้งครอบครัว ประเดิมเรื่องแรกด้วยละคร “บัลลังก์ลูกทุ่ง” กับการประชันกันของ “ใบเตย อาร์สยาม” และ “เปาวลี พรพิมล”

ละคร “นางนาค สะใภ้พระโขนง” อีกหนึ่งมุมของตำนานไทยที่ไม่เคยเล่าขานที่ใดจะนำมาเล่าผ่านละครเรื่องนี้

ละคร “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” การต่อยอดคาแรกเตอร์จากครูในซิตคอม “หกฉากครับจารย์” สู่นักแสดงนำในละครและเรื่องราวเกี่ยวกับผีที่ทำให้ความวุ่นวายกลายเป็นความสนุก นำแสดงโดย “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” และ “แพท ณปภา”

Tagged