ไทยพีบีเอสส่งละครเรื่องใหม่ “ณ ขณะเหงา (The Broken Us)”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

เอม-ภูมิภัทร จับมือ เจนนิษฐ์ BNK48 ประกบคู่ในละครเรื่องแรก “ณ ขณะเหงา (The Broken Us)”
เตรียมลงจอให้รับชมพร้อมกัน 30 ตุลาคมนี้ ทาง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

ไทยพีบีเอส ได้ฤกษ์ส่งละครเรื่องใหม่ลงจอ “ณ ขณะเหงา (The Broken Us)” ผลิตโดย บริษัท จูเวไนล์ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในละครจากแคมเปญ Voice of Youth เพราะเสียงวัยรุ่นมีพลังและความหมาย” ที่ชวนมองตัวตนของเพื่อนมนุษย์ในสังคมอย่างเข้าอกเข้าใจ (Empathy) และไม่ตัดสินใครเพียงผิวเผิน โดยถ่ายทอดผ่านผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “เก้า-วิรดา คูหาวันต์” เจ้าของผลงานที่คว้ารางวัลไว้มากมาย อย่าง TEA BOX ชายชรากับหมาบ้า

“ณ ขณะเหงา (The Broken Us) นำแสดงโดย เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ รับบท ซัน ประกบคู่ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ รับบท ใยไหม ต่อด้วย แมค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ รับบท ต่อ ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ รับบท เจ๊เมี่ยง และ พ่ออี๊ด-สุประวัติ ปัทมสูตร รับบท ลุงหมอก เป็นเรื่องราวของซัน ชายหนุ่ม ผู้มีสภาะ Asperger’s Syndrome ที่พยายามจะจากโลกนี้ไป และกลุ่มคนพัง ๆ ที่ใช้ชีวิตแตกต่าง ได้บังเอิญวนมาเจอกัน ทำให้ต่างฝ่ายต้องเรียนรู้ และยอมรับในการอยู่ร่วมกัน จากคนที่เคยใช้ชีวิตเดียวดายและแตกสลาย ต้องกลายมาเป็นคนรู้จักและผูกพันกัน ชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป และเพียงพอที่จะหยุดซันไม่ให้จบชีวิตตัวเองได้หรือไม่

ติดตามรับชมละครเรื่อง “ณ ขณะเหงา (The Broken Us)” เริ่มวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 รับชมอีกครั้งทาง แอปพลิเคชัน VIPA หรือ www.VIPA.me

รับชมสดผ่านช่องทางออนไลน์ทาง Website: www.thaipbs.or.th/live , Facebook: @ThaiPBS  และ ละคร ไทยพีบีเอส หรือติดตามผ่านทุกช่องทางออนไลน์ Website: www.ThaiPBS.or.th , Facebook: @ThaiPBS , YouTube: @ThaiPBS และ LINE: @ThaiPBS

Tagged