ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ ทรูยู จัดแคมเปญ “ดูเพลินได้ทรูพอยท์”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ ทรูยู จัดแคมเปญ “ดูเพลินได้ทรูพอยท์”
ครั้งแรกของวงการโทรทัศน์ ดูทีวีได้ฟรีทรูพอยท์
แจกฟรี 2,700,000 คะแนน ไว้แลกความสุขมากมาย

กรุงเทพฯ – 25 มิถุนายน 2562 : ทรูโฟร์ยู (True4U) ร่วมกับ ทรูยู (TrueYou) เปิดตัวแคมเปญ “ดูเพลินได้ทรูพอยท์” ง่ายๆ เพียงเปิดแอปพลิเคชัน TrueYou สแกนคิวอาร์โค้ดที่ปรากฏตามรายการต่างๆ ของทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รับทันที 5 ทรูพอยท์ ร่วมสนุกได้วันละ 18 ครั้ง เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมโอกาสร่วมกิจกรรมพิเศษกับศิลปินในสังกัด โดยได้จัดเตรียมแจกทรูพอยท์ฟรีๆ ถึง 2,700,000 คะแนน ซึ่งผู้ชมสามารถร่วมสนุกสะสมทรูพอยท์ได้ง่ายๆ เพียงรับชมรายการต่างๆ ทางช่องทรูโฟร์ยู ตั้งแต่ 1-30 กรกฎาคม 6.00- 24.00 น. แคมเปญดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ ‘True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด’ ที่นำศักยภาพด้านนวัตกรรมสื่อสารครบวงจรของกลุ่มทรูผสานกับคอนเทนต์ที่ดีที่สุดจากทรูโฟร์ยู ได้สนุกกว่าที่เคย ยิ่งดูมาก ยิ่งสแกนมาก ยิ่งได้มาก เพื่อเติมเต็มประสบการณ์อิ่ม ช้อป เพลิน พิเศษกับทรู และยังสามารถใช้ทรูพอยท์เพื่อร่วมรับสิทธิในกิจกรรมพิเศษกับรายการยอดนิยม หลากรส หลากสไตล์ ของทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ได้อีกด้วย

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่มด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ดูเพลินได้ทรูพอยท์ เป็นแคมเปญที่ตั้งใจจัดขึ้นมาเพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมทรูโฟร์ยูอย่างเหนียวแน่นมาตลอด ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านได้มีช่องทางในการได้สะสมทรูพอยท์เพื่อรับสิทธิพิเศษมากขึ้น เป็นการทำการตลาดแบบใช้ Content สร้างพฤติกรรมการสะสมทรูพอยท์และต่อเนื่องไปยังการแลกทรูพอยท์ โดยใช้กลยุทธ์ O2O2O หรือ Offline to Online to On Ground ผนึกกำลังกันระหว่างช่องออฟไลน์ สู่ออนไลน์ สู่ออนกราวด์ คือดูรายการผ่านหน้าจอโทรทัศน์ (Offline) สู่การสะสมคะแนนผ่านหน้าจอแอปพลิเคชัน TrueYou (Online) สู่การแลกสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านพันธมิตรของ TrueYou กว่า 25,000 แห่ง และในเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ (Offline) รวมถึงแลกคะแนนบนออนไลน์กับเว็บและแอปพลิเคชันอื่นๆ ได้อีกด้วย โดยสามารถตรวจสอบสิทธิพิเศษทางแอปพลิเคชัน TrueYou เป็นการบูรณาการทุกช่องทางการสื่อสารแบบ Omni-Channel ทั้งยังตอบโจทย์การ Synergy ในกลุ่มทรู และ ซีพี ภายใต้แนวคิด ‘True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด’ ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปี มั่นใจผู้ชมทางบ้านจะถูกใจ และร่วมกิจกรรมครั้งนี้

นอกจากนี้ เพื่อเอาใจแฟนช่องทรูโฟร์ยู ยังสามารถใช้ทรูพอยท์ร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับเหล่านักแสดงจากซีรีส์ พร้อมรับสิทธิ์ร่วมลุ้นกระทบไหล่นักฟุตบอลคนโปรดสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบติดขอบสนามหรือลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เพื่อบินตามรอยสถานที่ถ่ายทำละคร (On Ground)”

นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ความร่วมมือกันระหว่าง ทรูยู ร่วมกับ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ครั้งนี้ เป็นครั้งแรกของวงการโทรทัศน์และงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ที่มีการเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้นผ่านหน้าจอโทรทัศน์ ในขณะเดียวกันก็เป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานทรูพอยท์ และร่วมกันมอบประสบการณ์ที่ดีทั้งจากคอนเทนต์และสิทธิพิเศษสำหรับแคมเปญ ‘ดูเพลินได้ทรูพอยท์’ นี้ เปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้ชมทั่วไปสามารถมีส่วนร่วมในประสบการณ์ทันสมัย ได้สิทธิพิเศษและแลกสินค้าพิเศษฟรี โดยทรูพอยท์ที่มอบตลอดระยะเวลาแคมเปญนี้มากถึง 2,700,000 ทรูพอยท์”

วิธีการร่วมกิจกรรม
1. ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมีแอปพลิเคชัน TrueYou เพื่อร่วมสนุก สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเป็นครั้งแรก ต้องสมัครและลงทะเบียนโดยใช้หมายเลขทรูมูฟ เอช
2. ผู้ร่วมสนุกจะต้องติดตามชมรายการต่างๆ ของ True4U ช่อง 24 และใช้แอปพลิเคชัน TrueYou สแกน QR Code เมื่อสัญลักษณ์ของกิจกรรมปรากฏบนหน้าจอในรายการช่วงต่างๆ
3. ผู้ร่วมสนุกจะได้รับ 5 ทรูพอยท์ ทุกครั้งที่สแกน โดยมีข้อความอัตโนมัติยืนยันว่า “คุณได้รับคะแนนสะสม 5 TruePoint จากการรับชม True4U”
4. สามารถร่วมสนุกได้สูงสุด วันละ 18 ครั้ง โดยสามารถสแกน 1 ครั้ง/ 1 QR Code
5. ติดตามร่วมสนุกเพื่อสะสมทรูพอยท์ได้ ตั้งแต่วันที่ 1กรกฎาคม สิ้นสุดวันที่ 30 กรกฎาคม 2562

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม
1. กิจกรรมนี้ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่จดทะเบียนหมายเลขบัตรประชาชนที่ถูกต้องตามเงื่อนไขและล็อกอินเข้าแอปพลิเคชันทรูยูด้วยหมายเลขโทรศัพท์ทรูมูฟ เอชเท่านั้น 1 หมายเลขบัตรประชาชน ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
2. รายการที่เข้าร่วมกิจกรรมจะออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ในช่วงเวลา 06.00-24.00 น.
3. ระหว่างวัน จะมีสัญลักษณ์ของกิจกรรมปรากฏทางหน้าจอ ผู้ร่วมสนุกจะต้องเปิดแอปพลิเคชันทรูยู พร้อมทั้งสแกนสัญลักษณ์ คิวอาร์โค้ด เพื่อรับทรูพอยท์สะสม
4. ผู้ร่วมสนุกที่ทำตามเงื่อนไข จะได้รับพอยท์สะสมจากการสแกน ครั้งละ 5 ทรูพอยท์
5. ผู้ร่วมสนุกจะได้รับทรูพอยท์ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากที่ร่วมกิจกรรม
6. ใน 1 วันจะมีสัญลักษณ์คิวอาร์ โค้ด ปรากฏจำนวนทั้งสิ้น 18 คิวอาร์โค้ด จำกัดสิทธิ์รวม 1,000 สิทธิ์ ต่อ 1 คิวอาร์โค้ด ผู้ร่วมสนุกสามารถร่วมสนุกได้สูงสุด วันละ 18 ครั้ง โดยสามารถสแกน 1 ครั้งต่อ 1 คิวอาร์โค้ด
7. แจกรวมมูลค่า 2,700,000 ทรูพอยท์ ตลอดทั้งแคมเปญ
8. ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม เริ่ม 1 กรกฎาคม 2562 สิ้นสุดวันที่ 30 กรกฎาคม 2562
9. ทรูพอยท์ที่ได้รับสามารถนำไปสะสมใช้เป็นส่วนลดในการรับสิทธิ์ต่างๆ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
10. ผู้ร่วมสนุกไม่สามารถเปลี่ยนหรือแลกทรูพอยท์เป็นเงินสดหรือของรางวัลอย่างอื่นได้ และต้องใช้ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในแอปพลิเคชันทรูยูเท่านั้น
11. ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสแกน แต่จะใช้ดาต้าอินเทอร์เน็ตตามแพ็กเกจที่ผู้ร่วมสนุกใช้ในโทรศัพท์มือถือ
12. กรณีระบบขัดข้องทำให้ไม่สามารถขึ้นคิวอาร์โค้ดทางหน้าจอในช่วงเวลาที่กำหนดได้ จะถือว่าการให้สิทธิ์ในครั้งนั้นยกยอดไปอยู่ในโอกาสต่อไป ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมจะขึ้นข้อความประชาสัมพันธ์แจ้งกำหนดการชดเชยครั้งใหม่ทางสื่อประชาสัมพันธ์ของทางสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู
13. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของรางวัล
ทรูพอยท์ที่ได้รับสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดต่างๆ ในแอปพลิเคชัน TrueYou และร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ 7-Eleven ตลอดจนใช้ลุ้นรับรางวัลพิเศษในโอกาสต่างๆ ตามแต่จะได้ประกาศในคราวต่อๆ ไป
Tagged