“บิว-เจนนี่” หวานรับเรตติ้ง “ฤทัยบดี” แรง 4.7

ช่อง 7 ละคร-ซีรีส์ เรตติงละคร

กระแสแรงขึ้นทุกที สำหรับละครพีเรียด โรแมนติก แอ็กชั่น เรื่อง ฤทัยบดี ของค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ทาง ช่อง 7HD นำแสดงโดย โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ และ กานต์-ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์ ล่าสุดทำเรตติ้ง 15+ ทั่วประเทศได้ 4.7  (ข้อมูลวันที่ 13 มิถุนายน 66)  นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกถูกใจเอฟซีแล้ว พระนางคู่ต่าง ๆ ยังแสดงดีเคมีชวนจิ้นไม่ไหว นอกจากคู่ของคุณพระสิงห์คำ กับ ปานฤทัยจะชวนฟินแล้ว คู่ของ พี่เสือ กับ บัวริน ที่แสดงโดย บิว-ณัฐพล ไรยวงค์ กับ เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน ยังทำเอาแฟน ๆ ลุ้นจิ้นไม่แพ้กันด้วย

แต่ใครที่ยังไม่อิ่มกับสตอรี่ความหวานในพาร์ทของ พี่เสือ กับ บัวริน อยากจะชวนตามมาส่องความน่ารักของคู่นี้ในฉบับหวานน่าหยิกนอกจอแบบเต็ม ๆ ในรายการออนไลน์ Star Cam EP.48 Exclusive VLOG “บิว ณัฐพล-เจนนี่ ชยิสรา” กับกิจกรรมสายอาร์ต ที่ทั้งคู่นัดกันมาเดตเสิร์ฟฟินเป็นพิเศษ เพื่อแฟน ๆ นอกจอละคร 1 วันเต็ม

“บิว-เจนนี่ นัดเดตแบบอาร์ต ๆ พร้อมเปิดความในใจครั้งแรกที่เจอกัน”

            โดย EP นี้ “บิว-เจนนี่” จะพาไปเกาะติดเบื้องหลังการทำงาน และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวสุด Exclusive! ก่อนจะควงกันไปทำงานศิลปะอย่าง Splash Painting บนผืนผ้าใบ และเข้าคลาสเวิร์กชอปช่วยกันทำโคมไฟตั้งโต๊ะขนปุกปุยสุดเก๋ไก๋ ที่มีชิ้นเดียวในโลก ซึ่ง “บิว” ตั้งใจยกให้ “เจนนี่” เอากลับบ้านไปเป็นที่ระลึก บอกเลยว่าคู่นี้ช่วยกันทำไป หยอกล้อแกล้งกันไป อู๊ย! กุ๊กกิ๊กน่ารักซะไม่มี ก่อนจะปิดท้ายคลิปกับดินเนอร์มื้อเย็นปิ้งย่างสุดฟิน ที่แฟน ๆ จะได้ฟังความในใจ เกี่ยวกับความรู้สึกส่วนตัวที่มีให้กันในครั้งแรกที่พบหน้า และครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน จะฟินแค่ไหน ต้องดูจ้า!

ติดตามความสนุกนี้ได้ในรายการออนไลน์ Star Cam EP.48 Exclusive VLOG ‘บิว ณัฐพล-เจนนี่ ชยิสรา ทาง Facebook  : Ch7HD Drama Society https://www.facebook.com/Ch7HDDramaSociety/videos/580300087562338 และ YouTube : Ch7HD  https://www.youtube.com/watch?v=Kta0GuCUnMI

และอย่าพลาดชมละคร “ฤทัยบดี”  ได้ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

Tagged