เรตติง “มือปราบมหาอุตม์” อีพี 15, 16

เรตติง New High “มือปราบมหาอุตม์” อีพี 15, 16

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่วงไพรม์ไทม์ ช่อง 3 เรตติงละคร

ระเบิดความมันส์ ก่อนลุ้น 2 ตอนสุดท้าย ใน “มือปราบมหาอุตม์”

ยิ่งดูยิ่งติด ยิ่งดูยิ่งมันส์ สำหรับ “มือปราบมหาอุตม์” ทางช่อง 3 ที่นับวันกระแสความสนุกยังคงทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ กับความเดือดปรอทแตกของ อีพี 15 และ อีพี 16 การกลับมาผงาดจับมือเป็นพี่น้องร่วมสาบานระหว่าง กระทิง(เกรท-วรินทร) และเสือผาด(เต้ย-พงศกร) เพื่อปะทะฝั่งรุ่นใหญ่กระดูกเหล็ก อย่าง เฮียหาน(เต๋า-สมชาย) ฝั่ง บุหลัน(น้ำตาล-พิจักขณา) ยังคงทำตัวลำบากเพราะโดน จันทรา(แพร์-พิชชาภา) ตราหน้าว่านำพาความซวยเข้ามาในชุมโจร เปิดศึกเดือดทั้งฝั่งชายและฝั่งหญิงจนโกยใจคนดูไปแบบเต็มเหนี่ยว การันตีด้วยยอดดูสดออนไลน์ใน 3Plus สูงที่สุดถึง 2.4 แสนวิว

นอกจากนี้ยังทุบเรตติ้งแบบพุ่งทะยานไม่หยุดกับ อีพี 15 ในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ทำไปได้ 5.27 กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ตีไปได้ 4.54 เท่านั้นยังไม่พอ อีพี 16 ก็ทำไปได้ไม่น้อย ในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ สูงถึง 5.38 กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ทำถึง 4.64 เป็นสองอีพีที่ทำคนดูจิ้นสุด ๆ จนกำเนิดเรือผี แฮชแท็ก #เกรทเต้ย กันเลยทีเดียว หลังพี่กระทิง(เกรท-วรินทร) และ เสือผาด(เต้ย-พงศกร) สาบานเป็นพี่น้อง จับมือฝ่าฟันภารกิจ จนได้รู้ปมความจริงว่า…ทั้งคู่เป็นพี่น้องที่พลัดพรากตอนเด็ก! และยังรักผู้หญิงคนเดียวกันอีก งานนี้แฟน ๆ ถึงกับออกตัวเอ่ยปากสงสารเสือผาดสุดหัวใจ เมื่อคนที่รัก อย่าง บุหลัน(น้ำตาล-พิจักขณา) มีแต่กระทิงอยู่เต็มหัวใจ คนดูถึงกับเอ่ยปากขอรับเสือผาดไว้แทนเต็มโซเชียล ความรักก็ต้องลุ้น บู๊ก็ต้องเชียร์ ความสนุกของเรื่องนี้จะไปจบลงที่ตรงไหนต้องติดตาม

ห้ามพลาด! กับบทสรุป 2 ตอนสุดท้าย เส้นทางชีวิตของแต่ละคนจะจบลงอย่างไร จะมีเซอร์ไพรส์คนดูอีกหรือไม่ ติดตามใน ละคร “มือปราบมหาอุตม์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. วันที่ 19 มีนาคมนี้ เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

Tagged