เปิดเรตติ้ง The Voice 2018 ซีซั่นแรกที่มี “โค้ชคบซ้อน” ป๊อป ปองกูล ก่อนเปิดแถลงข่าว

วาไรตี้

ประเด็นสุดร้อนแรง เส้นทางความรักของ “ป๊อป ปองกูล” นักร้องหุ่นหมี อารมณ์ดี เสียงเพราะ ที่สร้างเซอร์ไพรส์ควงแฟนสาวเข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 23 ก.พ. และมีแฟนสาวอีกคนโพสต์ด้วยความช็อค แบบที่ไม่เรื่องรู้มาก่อน จนกลายเป็นข่าวฮอต ประเด็นร้อน ที่คาดว่าจะกระทบต่อสายงานเส้นทางบันเทิงของ “ป๊อป ปองกูล” จนทำให้ “ป๊อบ ปองกูล” ประกาศจะจัดการแถลงข่าวเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในวันที่ 25 ก.พ. เวลา 16.15 น. ก่อนถ่ายรายการสด The Voice ที่สตูดิโอ Star Hollywood

สำหรับรายการ The Voice Thailand  ออกอากาศเป็นซีซันที่ 7 เป็นซีซันแรกที่ย้ายจากช่อง 3 มาสู่บ้านใหม่ช่องพีพีทีวี และเป็นปีแรก ที่ “ป๊อป ปองกูล” ได้เข้าร่วมในรายการในฐานะโค้ชคนใหม่ ร่วมกับโค้ชเก่า ทั้ง “ก้อง สหรัฐ” , “โจอี้ บอย” และ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ที่หวนกลับคืนเวทีอีกครั้ง

การที่ซีซันนี้ ได้อารมณ์ขันของ “ป๊อป ปองกูล” มาเป็นคู่กัด กับ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เรียกเสียงหัวเราะ สร้างความสนุกในรายการ ทำเรตติ้งเปิดตัวตอนแรกในรอบ Blind Audition ไว้ที่  0.575  โดยในรอบนี้ทำเรตติ้งสูงสุดของรายการไว้ที่ 0.969 ในตอนที่ 4

ส่วนในรอบ Knock Out เริ่มตั้งแต่ตอนที่ 6-10 ทำเรตติ้งสูงสุดในตอนที่ 10 ด้วยเรตติ้ง 0.909  แล้วเรตติ้งของรายการก็เริ่มลดลง จนตอนที่ 13 ตอนล่าสุดในรอบการแสดงสด ได้เรตติ้งอยู่ที่ 0.636

เรตติ้งของรายการนี้ ขึ้นๆลง ตามความสนุกของแต่ละตอน จากองค์ประกอบของโค้ชทั้ง 4 คนและผู้เข้าแข่งขันที่มีไสตล์แตกต่างกัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีประเด็นดราม่า “คบซ้อน” ของ “ป๊อป ปองกูล” มาในช่วงที่เป็นการออกอากาศในรอบการแสดงสดพอดี จึงมีการจัดให้มีการแถลงข่าว ก่อนที่จะเข้าสู่รายการสดของรายการ The Voice ที่ออกอากาศสดในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของคืนวันที่ 25 ก.พ.นี้

มาดูว่า ดราม่าร้อนๆครั้งนี้ จะส่งผลต่อความนิยม และเรตติ้งรายการทีวีที่ “ป๊อป ปองกูล”ร่วมมีบทบาทหรือไม่

Tagged