“วงเวียนหัวใจ” ละครรีรัน ฟาดเรตติ้งดีต่อใจ

ช่อง 7 เรตติงละคร

“ไต้ฝุ่น ตากเพชร” ชวนดู บทสรุป

สุดปลื้มเรตติ้งแรงไม่ตก ย้ำ 2 ตอนสุดท้ายสนุกแน่

ฟาดเรตติ้งยืนหนึ่งมาตลอดเลยทีเดียว สำหรับละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “วงเวียนหัวใจ” รีรัน ทางช่อง 7HD นำแสดงโดย พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์, นาว-ทิสานา ศรศึก, ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร, พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ  ที่กลับมาคืนจอคราวนี้ยังคงโดนใจแฟนละครเช่นเคย  ล่าสุดทำเรตติ้ง 15+ทั่วประเทศสูงที่ 4.0 (ข้อมูลวันที่  16 กรกฎาคม 2566) โดยงานนี้  ไต้ฝุ่น-ตากเพชร ผู้รับบท วราพงษ์ เปิดใจ ดีใจสุด ๆ ที่แฟนละครติดตาม และชวนแฟน ๆ รอลุ้นบทสรุปใน 2 ตอนสุดท้ายไปพร้อมกันอีกครั้ง

วงเวียนหัวใจ กลับมาออกอากาศอีกครั้ง สำหรับผมเป็นละครที่ได้รับฟีดแบ็กกลับมาเยอะมากจริง ๆ ครับ ตั้งแต่ละครออกอากาศมีแฟนละครทักเข้ามาเยอะมาก ๆ อย่างเวลาไปไหนมาไหนก็จะมีคนทัก ล่าสุดคือผมจ่ายค่าทางด่วนซึ่งผมสวมหน้ากากอนามัยอยู่ พี่พนักงานก็ถามว่า ใช่คุณวราพงษ์ใช่ไหม ไต้ฝุ่นใช่ไหม คือมีคนจำได้ครับ อย่างหลานของผมเองก็เหมือนกัน ตอนที่ละครออกอากาศตอนแรกเขายังไม่ได้ดู แต่พอกลับมาออนแอร์ตอนนี้ได้ดูก็เอามาแซวผม  แซวว่าในละครผมโดนกาแฟสาดด้วย ผมเลยรู้สึกว่า การกลับมารีรันครั้งนี้เป็นกระแสที่ดีมาก ๆ เลยครับ เชื่อว่ามีทั้งแฟนละครที่เคยชมแล้วกลับมาชมอีก รวมถึงแฟนละครใหม่ที่ยังไม่เคยชมด้วย ยิ่งพอเห็นเรตติ้งที่ออกมาก็ดีใจครับ ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบและติดตามชมละคร

ตอนนี้ละครก็เดินทางมาถึง 2 ตอนสุดท้ายแล้ว ผมอยากชวนให้ทุกคนมาร่วมลุ้นบทสรุปไปพร้อมกันอีกครั้ง อย่างตัวละคร วราพงษ์ ที่ผมรับบท ตอนนี้เขาก็เริ่มที่จะใช้กรรมที่เกิดการการกระทำของเขาแล้ว ตัวละครนี้ให้ข้อคิดเรื่องความรัก เขาไม่เคยเห็นคุณค่า อยากให้ทุกคนได้เห็นว่า อย่ามองข้ามสิ่งดี ๆ คนที่รักเราที่อยู่กับเราในเวลานี้   ไม่ว่าจะด้วยสิ่งยั่วยุต่าง ๆ หรืออะไรก็ตามที่อาจจะทำให้เรามองข้ามความรู้สึกของคนที่อยู่ใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คนที่รักเรา พงษ์ในเรื่องเหมือนจะวิ่งตามอะไรบางอย่างจนลืมมองถึงคนที่อยู่ข้าง ๆ วันที่เขาเสียวิธนี (พลอย-รัญดภา) ไป เขารู้แล้วว่าสุดท้ายแล้วสิ่งที่เขาวิ่งตามไปนั้นมันไม่มีอยู่จริง ผมอยากให้ทุกคนได้มองเห็นข้อคิดตรงนี้นะครับ

ที่สำคัญแฟน ๆ ที่กำลังลุ้นคู่ของ พอร์ช และ นาว  อยู่ ยิ่งต้องมาติดตามเลยนะครับ เพราะเขากำลังจะทำความเข้าใจกันแล้ว ทุกอย่างจะคลี่คลาย ไปพร้อมกับความน่ารักของคู่นี้  ครั้งแรกที่ออกอากาศก็ได้รับกระแสที่ดีมาก ๆ เลยครับ มาติดตามชมไปพร้อม ๆ กันอีกครั้งนะครับ อยากบอกว่าห้ามพลาดเลยนะครับ”

มาติดตามความสนุกละคร  “วงเวียนหัวใจ” รีรัน  2 ตอนสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 22 และวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคมนี้  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ดูทีวี กด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

Tagged