“พนมนาคา” จากนวนิยาย มาเป็นละครสุดโรแมนติก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี รีวิวละครไทย

พนมนาคา นวนิยายโดยผู้เขียน พงศกร

กำกับการแสดงโดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ และพิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ หัวหน้าทีมเขียนบท

แม้ความรักจะห่างกันเป็นพันปี จะทำให้ความรักที่มั่นคงของพญานาคาจะสามารถได้กลับมารักกันกับคนรักได้อีกมั้ยในชาตินี้ ละครรักโรแมนติก ภาพวิวสวย ๆ จากดินแดนแห่งพญานาคา และภาพการถ่ายทำให้คนดูเคลิบเคลิ้ม ไปกับสองตอนแรกที่ทางช่องวัน 31 จัดรอบพรีวิวให้สื่อมวลชน พร้อมด้วย สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับการแสดง ,พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ หัวหน้าทีมเขียนบท และนักแสดง ตรีภรภัทร ,เพชร โบราณินทร์ ,ก้องวิทยา ,ญิ๋งญิ๋งศรุชา ,อาร์อาณัตพล ,พลอยไพลิน ลิมปนเวทยานนท์ ได้ชมก่อนออนแอร์ เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 2566 รอบ 15.00-18.00 น. ณ.โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า (SF World Cinema) เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดฉากแรกมาได้ตื่นเต้นกับนักแสดงนำ กรีนอัษฎาพร และ ตรีภรภัทร ที่แสดงได้เข้าขากัน สายตาที่มองกัน ทำเอาเขินกันทั้งโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เป็นการพบกันแบบที่ ตรีภรภัทร หรือ อนันตชัย ใช้พลังพิเศษของพญานาคเข้าช่วย เอเชีย (กรีน-อัษฎาพร) ไว้ได้  เอเชีย(กุมารแพทย์เด็ก) ต้องพบกับเหตุการณ์ต่าง ๆ หลังจากเพื่อนต้องจากไปเพราะอุบัติเหตุ และจำเป็นต้องเดินทางไปหมู่บ้านที่ชื่อ พนมนาคา เพื่อช่วยเด็ก ๆ จากโรคเกล็ดงู และต้องต่อสู้กับความเชื่อในหมู่บ้านแห่งนี้ ที่ถูกครอบงำด้วยหมอผีที่หลอกชาวบ้านรักษาโรคเกล็ดงู ในหมู่บ้านที่ชาวบ้านบูชารูปปั้นพญานาคา 2 พี่น้อง ในนาคเทวาลัย เหตุการณ์ตื่นเต้นดำเนินไป พร้อมกับCG ที่ทำให้เราสนุกตื่นเต้นกับละคร “พนมนาคา” และอยากติดตามละครต่อไปจนจบ

พบกับเรื่องราวความรักโรแมนติก และความสวยงามของภาพในละคร “พนมนาคา” ติตตามชมกันได้ที่ ช่องวัน 31 และแอป oneD ดูย้อนหลังทาง Netflix

ออนแอร์ ทุกวันจันทร์อังคาร เวลา 20.30 น. และเริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้

Tagged