เต็มอิ่มกับละครไทยพีบีเอส จัดเต็มทุกความสนุก ครบทุกสาระบันเทิงตลอดเดือนกันยายนนี้

ละคร-ซีรีส์ ไทยพีบีเอส

          ต้อนรับเดือนกันยายนไปกับละคร 2 เรื่องใหม่ จัดเต็มความสุข ความสนุก ครบทุกสาระบันเทิง พร้อมสอดแทรกเรื่องราวชีวิตที่ล้วนเติบโตขึ้นตามวัย แต่หลายครั้งที่หัวใจกลับตามไม่ทันในละครเรื่อง “It’s ok to be 30 สามสิบกำลังดี” และมุมมองชีวิตของการเดินทางกลับบ้านเกิด ที่ทำให้เห็นถึงคุณค่าของความสุขที่เกิดขึ้นได้จากรอบตัว ในละครเรื่อง “สวัสดีความสุข HELLO HAPPY” ติดตามรับชมผ่านทาง ไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 รับชมอีกครั้งทาง VIPA.me

          ละครเรื่อง “It’s ok to be 30 สามสิบกำลังดี” ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่ม 1 กันยายน เตรียมพบกับเรื่องราวของ “พลอยดาว” หญิงสาวในวัย 30 ปีที่กำลังหลงกับเส้นทางชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินทองที่เก็บไม่ค่อยอยู่ แถมยังล้มเหลวกับความสัมพันธ์ทุกด้าน ทั้งครอบครัว เพื่อน และคน(เคย)รัก ทำให้เธอตัดสินใจไปพบกับ “น้ำค้าง” นักจิตวิทยาผู้ทำหน้าที่เสมือนกระจกคอยสะท้อนปัญหา การได้พบกับน้ำค้างครั้งนี้ทำให้พลอยดาวตัดสินใจปฏิวัติหลาย ๆ อย่างในชีวิตในที่สุด ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของ ชัชวาล วิศวบำรุงชัย พร้อมยกทีมนักแสดงนำโดย “ฐาณิดาภัทฐ์ ติณสุทธินานนท์” รับบท “พลอยดาว”, “เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย” รับบท “ชนิน”“พิจิกา จิตตะปุตะ” รับบท “น้ำค้าง”“ธนัชพร อุตสาหจิต” รับบท “ไหม”“ศิวัช และเพื่อน” รับบท “โอ้”“ปาลิน นารดาสิริ” รับบท “จ๊ะจ๋า”“ธนบัตร งามกมลชัย” รับบท “วาฬ”“สุภัทรภณ กสิกรรม” รับบท “แฟง”, “สาธิดา ศรีพรหมมา” รับบท “แฟรี่”“อวิกา เปรมศิริไพศาล” รับบท “พิมพ์” และ “ดวงใจ หิรัญศรี” รับบท “นรีรัตน์”

          ละครเรื่อง “สวัสดีความสุข HELLO HAPPY” ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่ม 29 กันยายน เรื่องราวของ “จอมนรี” เมื่อชะตากรรม พาชีวิตของเธอให้ต้องกลับไปตั้งหลักที่บ้านเกิด ทำให้ได้เจอกับ “ทิวเขา” เพื่อนในวัยเด็ก ผู้ที่คอยช่วยสอนให้เธอได้เรียนรู้การทำงานในหมู่บ้านควันหลง จ.เพชรบุรี การปรับตัวครั้งใหญ่ พร้อมกับการตอบแทนชุมชนได้เริ่มขึ้น เพราะหมู่บ้านที่แสนสงบแห่งนี้ ผู้คนยังมีหนี้สินพะรุงพะรัง แต่เธอก็ได้สร้างวีรกรรมไปทั่วหมู่บ้าน จนถูกขนานนามว่าเป็น “ผู้มาพร้อมพลังการทำลายล้าง” และเธอจะช่วยหมูบ้านได้หรือไม่ ติดตามผลงานการกำกับของ “นพพันธ์ บุญใหญ่” และทีมนักแสดงอีกคับคั่ง นำโดย “ปกวรร์ฉัตร ชาญเฉลิมวรนันท์” รับบท “จอมนรี, เจนนี่, เจี๊ยบ”, “ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์” รับบท “ทิวเขา”, “สุรศักดิ์ ชัยอรรถ” รับบท “ตาโชติ”, “บุญส่ง นาคภู่” รับบท “คมกฤช”, “พิชญาภา นาถา” รับบท “ปันปัน” และ “ภคพงศ์ เทียนทอง” รับบท “อธิป”

          ติดตามรับชมละครไทยพีบีเอส ครบทุกสาระบันเทิงตลอดเดือนกันยายนนี้ ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 รับชมย้อนหลังผ่านทาแอปพลิเคชัน VIPA หรือ www.VIPA.me และรับชมเบื้องหลังกองถ่ายสนุก ๆ และเกร็ดความรู้แวดล้อมอื่น ๆ ได้ ทาง Facebook : ละคร ไทยพีบีเอส

Tagged