“พนมนาคา” ช่องวัน31 (เริ่มตอนแรก 4 ก.ย. นี้)

#ละครใหม่ ช่องวัน31

ช่องวัน31 เตรียมเปิดเมือง “พนมนาคา” ชวนทุกคน ร่วมพิสูจน์ความลี้ลับไปกับตำนานพญานาค ในละครฟอร์มยักษ์ “พนมนาคา” จากบทประพันธ์ชื่อดังของ พงศกร โดยฝีมือการกำกับของ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับการแสดงมือรางวัล ร่วมด้วย พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ หัวหน้าทีมเขียนบทมือดี ร่วมสร้างสรรค์อีกหนึ่งผลงานคุณภาพ ด้วยบทที่เข้มข้นชวนค้นหา และงาน CG สุดอลังการ ที่พร้อมจะเนรมิตเหล่าพญานาค และฉากการต่อสู้สุดทรงพลัง ผ่านฝีมือการแสดงของ คู่พระนางฝีมือเฉียบ ตรีภรภัทร ศรีขจรเดชา และ กรีนอัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ที่จะมาร่วมถ่ายทอดความรัก ระหว่างคนและพญานาค ร่วมด้วยอีก 2 นักแสดง ผู้ทรงอิทธิฤทธิ์ในเรื่อง อย่าง เพชร โบราณินทร์ และ ก้องวิทยา เทพทิพย์ ร่วมด้วย ทีมนักแสดงคับคั่ง อาทิ หนุ่มศรราม เทพพิทักษ์ ,ญิ๋งญิ๋งศรุชา เพชรโรจน์ ,อันดากุลฑีรา ยอดช่าง ,อาร์อาณัตพล ศิริชุมแสง ,พลอยไพลิน ลิมปนเวทยานนท์ ,ปาแปงพรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ ,โบว์เบญจศิริ วัฒนา ,แม่ไก่ปริศนา วงศ์ศิริ ,น็อทวรวฤทธิ์ เฟื่องอารมย์  ,เอี้ยงสวนีย์ อุทุมา ,ด.ช.พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์ ฯลฯ

พนมนาคา เป็นเรื่องราวของ เอเชีย (กรีน) หมอกุมารเวช ที่ได้เข้ามารักษาโรคเกล็ดงู ให้เด็กในหมู่บ้านพนมนาคา จนพบเจอกับอันตราย แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจาก อนันตชัย (ตรี) พญานาคผู้คุ้มครองพนมนาคา เพราะเมื่อพันปีที่แล้ว เธอคือ อนัญชลี คนรักของอนันตชัย แต่เธอถูก อเนกชาติ (เพชร) พญานาคผู้น้องของอนันตชัย ที่มีความอิจฉา และอยากครอบครองอนัญชลี เพื่อหวังขึ้นเป็นใหญ่ในหมู่พญานาค ความอิจฉาครั้งนี้ นำมาซึ่งเรื่องราวมากมาย ที่ผูกพันไปถึงปัจจุบันชาติ จนทำให้เอเชียต้องเจอกับเรื่องราวแปลกประหลาด ที่ยากจะหาคำตอบ

รายชื่อนักแสดง “พนมนาคา”

นักแสดง รับบท
ภรภัทร ศรีขจรเดชา อนันตชัย
อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เอเชีย/อนัญชลี
เพชร โบราณินทร์ อเนกชาติ
วิทยา เทพทิพย์ พุ่มข้าวบิณฑ์/บิณฑุราช
ศรราม เทพพิทักษ์ ดร.ปรีดา
ศรุชา เพชรโรจน์ โสวันนี
กุลฑีรา ยอดช่าง สิทธา/สรีธาร
เบญจศิริ วัฒนา ดร.อารี
พลอยไพลิน ลิมปนเวทยานนท์ วิว
พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์ ฌอห์น
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล โสภณ
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ครูบาแก้ว
อาณัตพล ศิริชุมแสง อัคคิ
รอง เค้ามูลคดี ตาดี
สืบ บุญส่ง หมอขาม
เลอวิทย์ สังข์สิทธิ์ หมอแยะ
สวนีย์ อุทุมมา เอี้ยง
ปริศนา วงศ์ศิริ ยายวรรณ
ดช.พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์ วันเนตร

นักแสดงรับเชิญ

อนิส สุวิทย์ รับบท หมอลัลน์

ปาฏิหาริย์รัก ระหว่าง “เขา” ผู้เป็น พญานาค และ “เธอ” ที่เป็น “คน” กับการรอคอยมานานนับพันปีครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร ตามลุ้นไปพร้อมกัน ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. (เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้)

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “พนมนาคา” ดูสด ทางช่องวัน 31 และแอป oneD ดูย้อนหลังทาง Netflix

Tagged