“มาตาลดา” รับโล่เชิดชูละครน้ำดี

ช่อง 3 รางวัล

“จ๋า ยศสินี” นำทีม “มาตาลดา” รับโล่เชิดชูละครน้ำดี จากกระทรวงวัฒนธรรม

ภูมิใจละครเป็นซอฟต์พาวเวอร์ที่ทุกคนเห็นคุณค่า

            “มาตาลดา” แม้จะลาจอไปแล้ว แต่ก็ยังติดอันดับ 1 ละครฟีลกู๊ดในใจของคนทั้งประเทศ และด้วยเนื้อหาบทละครรวมถึงทุกองค์ประกอบที่ดีมาก ๆ ทำให้ “มาตาลดา” ได้เป็นตัวอย่าง Soft Power ละครไทยที่ทางกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) ได้เล็งเห็น จึงมอบโล่เชิดชู ละครน้ำดี พร้อมถอดบทเรียนยกให้เป็นละครส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัว โดยมีผู้จัดละคร “จ๋า ยศสินี” และ “เปิ้ล ณัฐบูร” พร้อมกับ “โกโก้ กกกร” ตัวแทนนักแสดงเข้ารับโล่ครั้งนี้จาก นางยุพา ทวีวัฒนะกิจบวร ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ในกิจกรรม MEET & GREET With IDOL : บอกรักให้โลกรู้ เป็นกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์-สานพลังเครือข่ายพัฒนาครอบครัว ณ หอศิลป์แห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.)

            ด้านผู้จัดละคร “จ๋า ยศสินี” ได้เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกที่ได้รับโล่เชิดชูละครน้ำดีครั้งนี้ว่า “ต้องกราบขอบพระคุณท่านปลัดกระทรวงวัฒนธรรมที่เห็นคุณค่าของละครเรื่องนี้ ในฐานะคนทำละครการที่เราได้รับการยอมรับจากหน่วยงานรัฐแบบนี้ มันเป็นกำลังใจ และรู้สึกภูมิใจในสิ่งที่เราทำว่าในความตั้งใจของเราที่อยากให้ละครเป็นซอฟต์พาวเวอร์แล้วมันได้รับการมองเห็นก็อยากจะกราบขอบพระคุณมาก ๆ ค่ะ และขอบคุณฟีดแบคจากคนดู คนดูเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสมการทำให้ละครเรื่องนี้มันเกิดการสื่อสารที่กลมกล่อมมาก ๆ เลย การที่เขาดูละครเรื่องนี้แล้วอยากกลับไปคุยกับพ่อแม่หรือเพื่อนบ้านอย่างน้อยถ้ามีความสัมพันธ์ใดที่ดีขึ้นจากละครเรื่องนี้ก็เป็นความดีใจของเรามาก ๆ แล้วค่ะ”

            ขอแสดงความยินดีกับทางผู้จัดละครและนักแสดงตลอดจนทีมงานทุกคนที่สรรค์สร้างให้ละคร “มาตาลดา” ออกมามีคุณภาพดี มอบรอยยิ้ม และพลังใจดีให้ทุกคนทั่วทั้งประเทศแบบนี้ ซึ่งคู่ควรแล้วที่ได้รับโล่เชิดชูละครน้ำดี หากใครยังคิดถึงละคร “มาตาลดา” ก็สามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชัน 3Plus และทาง Youtube : Ch3Thailand

Tagged