เวิร์คพอยท์ 23 คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิง โอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก

workpoint23 ถ่ายทอดสด รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

คอลูกยางเฮ! ช่องเวิร์คพอยท์ 23 คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิง
โอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก รวมใจเชียร์ไทยให้ตบสนั่นโลก เริ่ม 16 .. นี้

ช่องเวิร์คพอยท์ 23 คว้าลิขสิทธิ์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง โอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก  (ROAD TO PARIS VOLLEYBALL QUALIFIER) ศึกตบลูกยางแมตช์สำคัญที่ทั้งโลกรอคอย 4 ปีมีครั้ง ให้แฟนๆ ได้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ทัพนักตบหญิงทีมชาติไทยให้สนั่นโลกแบบสดๆ ครบทุกแมตช์การแข่งขัน Exclusive
ดูสดเฉพาะช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่เดียว

การแข่งขันศึกวอลเลย์บอลหญิง โอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือกในครั้งนี้ ช่องเวิร์คพอยท์ 23 จัดเต็มเอาใจ
คอกีฬาลูกยาง ถ่ายทอดสดแมตช์สำคัญครั้งยิ่งใหญ่ ที่ทั้งโลกรอคอยส่งตรงจากประเทศโปแลนด์ ซึ่งทีมสตาฟโค้ชต้องเร่งเตรียมความพร้อมของทีมให้สมบูรณ์ที่สุดสำหรับแมตช์การแข่งขันสำคัญ รวมถึงเรื่องความแข็งแกร่งของร่างกายนักกีฬา และปรับวิธีการเล่น เพื่อลงชิงชัยในศึกวอลเลย์บอลหญิง โอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือก ซึ่งจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้ ที่ชาวไทยต้องร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ทัพนักตบสาวไทยให้สุดพลัง โดยช่องเวิร์คพอยท์ 23
รุกหนักจัดเต็มคอนเทนต์กีฬา ถ่ายทอดสดทีมชาติไทยครบทุกแมตช์รายเดียวเท่านั้น ซึ่งแมตช์นี้ทีมนักตบสาวไทยอยู่ในสายสุดหิน อาทิ เยอรมนี, สหรัฐอเมริกา,อิตาลี, โปแลนด์ เป็นต้น การแข่งขันในรอบคัดเลือกจะแข่งขันแบบพบกันหมด ทีมอันดับ 1-2 ของแต่ละกลุ่มจะผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งทัพนักตบสาวไทยจะทำการแข่งขันที่ประเทศโปแลนด์ แฟน ๆ นักตบสาวไทยเตรียมระเบิดความมันส์ และเชียร์นักตบสาวไทยให้ตบสนั่นโลก ปักหมุดร่วมเชียร์ทีมชาติไทย ตั้งแต่วันที่ 16 – 24 กันยายนนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ประเดิมสนามแรก ระหว่าง
ไทย พบกับ เยอรมนี ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน นี้ เวลาดีตั้งแต่ 19.15 . เป็นต้นไป

เชียร์ให้สุดแรง สู้ให้สุดใจ ร่วมส่งแรงใจ และเชียร์ทัพนักกีฬาไทยให้ตบสนั่นโลกไปด้วยกันในศึกวอลเลย์บอลหญิงโอลิมปิก 2024 รอบคัดเลือกถ่ายทอดสดการแข่งขันแบบเต็มอิ่ม สดทุกแมตช์แบบ Exclusive ตั้งแต่วันที่ 16 – 24 กันยายนนี้ ดูสดเฉพาะที่ช่องเวิร์คพอยท์ 23 ที่เดียว!

 

Tagged