“บุพเพสันนิวาส” รีรัน จะเริ่มต้นที่เรตติ้งเท่าใดหนา

กิจกรรม ละคร-ซีรีส์

“บุพเพสันนิวาส” รีรัน จะเริ่มต้นที่เรตติ้งเท่าใดหนา

กิจกรรมในครั้งนี้ ขอให้ร่วมทายว่า เรตติ้งตอนแรกของ “บุพเพสันนิวาส” รีรันครั้งนี้จะอยู่ที่เท่าไร และกดไลค์ กดแชร์โพสต์นี้ พร้อมตอบด้วยว่า ถ้าต้องออนไลน์ คุณจะใช้แพคเกจใด ของเครือข่ายมือถือ my เพื่อรับชมทีวีออนไลน์ จาก โปรโมชั่น my เน็ตเพลิน 4 เมก (Mpbs ) และ 1 เมก (Mpbs)

ตัวอย่างเช่น “ เรตติ้ง 5.55 , my เน็ตเพลิน 4 เมก” พร้อมกดไลค์ กดแชร์

** กิจกรรมนี้จะสิ้นสุดในเวลา 10.00 วันจันทร์ 14 พ.ค. 2561

ของรางวัลในกิจกรรมนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก my บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเตอร์เน็ตไร้สาย 3G & 4G เป็นชุดถุงสุญญากาศ ( /2 ใบ+ที่สูบ) สำหรับใส่หมอน ผ้าห่ม และเสื้อผ้า เพื่อประหยัดพื้นที่ในการใช้เก็บของทั้งในบ้านและการเดินทาง และที่วางโทรศัพท์ รวม 2 ชิ้น เป็น 1 ชุด สำหรับผู้ที่ตอบได้ถูกต้อง หรือใกล้เคียงที่สุด 2 คน พร้อมทำตามกติกาถูกต้อง จะได้ของรางวัลคนละ1 ชุด ( ถุงสุญญากาศและที่วางโทรศัพท์) หากมีผู้ตอบได้ใกล้เคียงมากกว่า 2 คน จะคัดเลือกด้วยการสุ่มจับสลาก

*ข้อมูลเกี่ยวกับ my

my เป็นบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ให้บริการ 3G บนคลื่นความถี่ 850 MHz. และ 4G บนคลื่นความถี่ 1800/2100 MHz. ครอบคลุมพื้นที่ 77 จังหวัดทั่วประเทศ

จาก บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารบนโลกออนไลน์ รวดเร็วทันใจต่อเนื่อง ทั้งสัญญาณภาพ และ เสียง

ด้วยความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดถึง 150 Mbps* และความเร็วในการอัพโหลดสูงสุดอยู่ที่ 50 Mbps* ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ดียิ่งกว่าเดิม

*ทั้งนี้ ความเร็วในการใช้งานก็ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์, สภาพภูมิประเทศ, ปริมาณผู้ใช้งานในขณะนั้น และความแรงของสัญญาณในพื้นที่ให้บริการ

ออเจ้าเปิดตัวละครเย็นที่ 6.016

บุพเพสันนิวาส รีรันละครเย็น ตอนแรก วันที่ 11 พ.ค. เรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศ อยู่ที่ 6.016 แบ่งเป็นพื้นที่

กรุงเทพฯ = 8.180 , ภาคกลาง รวมตะวันออกและตก 6.246 ,ภาคเหนือ 4.578, ภาคใต้ 4.809, และภาคอีสาน 6.117

เรตติ้งที่ได้สูงกว่าเรตติ้งเมื่อออกอากาศครั้งแรกในช่วงไพรม์ไทม์วันที่ 21 ก.พ.61 เรตติ้งอยู่ที่ 3.417

ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล 2 ท่าน คุณ Soda Monsuda และ คุณ Panu Chuacharoen ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมครั้งนี้

Tagged