แฟนมีตสุดฟิน “โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม” โปรยเสน่ห์จัดเต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์ ช่อง 8 สัมนาและกิจกรรม

กว่า 5 ชั่วโมง ใน Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน Special EP. Fan Meeting

สร้างปรากฏการณ์ความฮอตทั่วประเทศ สำหรับซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน ผลิตโดย โรส สตูดิโอ ภายใต้ บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เพื่อตอบรับกระแสความฮอต ขอจัดให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิดแบบเอกซ์คลูซีฟกับ Fan Meeting ครั้งแรกของ 5 หนุ่ม ในงาน Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน Special EP. Fan Meeting นำโดย โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐไกด์ กันตพล ชมพูพันธ์, ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์, เปรม ณพนัช ธนติณตระกูล, อะตอม ณฐาภพ เคนจันทึก และแขกรับเชิญสุดพิเศษ ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์ ที่งัดเอาความสามารถมาโชว์กันอย่างยิ่งใหญ่ ขนความสุขเต็มแม็กซ์ พร้อมกิจกรรมและโชว์พิเศษ ให้กับแฟน ๆ แบบจัดเต็ม พร้อมศิลปินจาก RSDG นำโดย ชมพู อทิตา พยัคฆ์ และนักแสดงจากซีรีส์ Bad Guy My Boss เจ้านายร้ายรัก ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ร่วมให้กำลังในงานอีกด้วย สำหรับแฟนมีตครั้งแรก ที่เสิร์ฟความน่ารักแบบจัดเต็ม ทำถูกใจแฟนๆ จนขึ้นเทรนด์ X ด้วยแฮชแท็ก #BakeMePleaseFanmeeting ในวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่ 13

เดินเครื่องความสนุกด้วยไฮไลท์อย่างต่อเนื่อง กับ Mini Show จาก 6 นักแสดง เริ่มต้นด้วย โอห์ม และ ไกด์ มาในเพลง ได้แค่รักเธอ เพลงประกอบซีรีส์ที่ทั้งคู่ร่วมร้องด้วยกัน ต่อด้วย ภูมิ ที่มาพร้อมกับ เพลง กลืน จังหวะ ช้า เศร้า อารมณ์มาเต็มแบบสุด ๆ  พร้อมเปลี่ยนโหมดมาแจกความน่ารัก ที่เรียกเสียงกรี๊ดให้ดังสนั่นขึ้นอีกครั้ง ของไกด์ ที่มาในเพลง รักคนมีเจ้าของ ส่งความอ้อนด้วยรอยยิ้มแสนสดใสเต็มลิมิต บิ้วความสนุกกันมาอย่างต่อเนื่อง

แต่ที่ทำเอาเหล่านักแสดง ซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน ปลื้มไปกว่านั้นคือ แฟนโปรเจกต์ที่เป็นเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับ ด้วยคลิปที่แฟนคลับตั้งใจทำให้เป็นของขวัญ พร้อมชูป้ายที่เขียนว่า “ขอบคุณที่เป็นรอยยิ้มให้กันตลอดมา” เพื่อส่งกำลังใจให้กับทีมนักแสดงบนเวที ทำเอาหนุ่มๆยิ้มแก้มปริ น้ำตาคลอเต็มไปด้วยความซาบซึ้งใจ  

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมบนเวที โอห์ม-ไกด์-ภูมิ-เปรม-อะตอม มอบสิทธิ์ Fan Benefit Photo Card, Private Photo5:1, Group Photo5:5, Group Photo5:10, Hi Touch, Singed Poster, PVC Ticket จัดพื้นที่ให้แฟนๆ ได้รวมพลทำกิจกรรมร่วมกันเต็มอิ่ม จุใจ เป็นการปิดแฟนมีตได้อย่างอบอุ่นและประทับใจสุดๆ เรียกได้ว่า ใครที่ไม่ได้มางานนี้ถือว่าพลาดมาก

สามารถติดตามชม ซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน ย้อนหลังได้ที่ TrueID  ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชันเว็บ และกล่อง TrueID, 

ส่วน Inter-national Fandom รับชมผ่าน GagaOOLala และ YouTube ช่อง

พร้อมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ 5 หนุ่ม Bake Me Please ได้ทาง FACEBOOK / X / Tiktok / Instargram : Bake Me Please The Series

Tagged