ช่อง 7 รีรันละคร “วงเวียนหัวใจ” และ “เพลิงปริศนา” ฟาดเรตติ้ง

ช่อง 7 ละคร-ซีรีส์ เรตติงละคร

“ไต้ฝุ่น ตากเพชร” ชื่นใจ “วงเวียนหัวใจ” รีรัน สุดปัง ฟาดเรตติ้งยืนหนึ่ง การันตีความสนุก

ฟาดเรตติ้งยืนหนึ่งอีกครั้ง สำหรับละครแนวโรแมนติก ดราม่า เรื่อง “วงเวียนหัวใจ”  ที่ช่อง 7HD รีรันความสนุกให้ได้ชมกันในเวลานี้ ล่าสุดทำเรตติ้ง 15+ทั่วประเทศสูงที่ 3.7 (ข้อมูลวันที่  17 มิ.ย. 2566) งานนี้  ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ผู้รับบท วราพงษ์ เผยว่า ดีใจกับกระแสตอบรับที่แฟน ๆ ยังให้การต้อนรับที่ดีเหมือนเดิม

 “ดีใจมากเลยครับ ที่แฟน ๆ ให้การตอบรับที่ดีมาก  กับการกลับมาออกอากาศอีกครั้ง ช่วงนี้พอละครวงเวียนหัวใจกลับมารีรันก็มีแฟน ๆ ทักเข้ามาหาฝุ่นด้วย ได้พูดคุยกันว่าละครสนุกดี ผมเองก็มีโอกาสได้ย้อนกลับไปชมละครด้วยเช่นกันครับ ผมมองว่าการที่ได้กลับมาชมผลงานของตัวเองที่เคยออกอากาศไปแล้วอีกครั้ง เป็นความรู้สึกที่ดีมาก ๆ เพราะเวลามันผ่านไปข้างหน้า การได้ย้อนเวลากลับไปเห็นผลงานตัวเอง เป็นการย้อนความรู้สึกให้กลับไปคิดถึงช่วงเวลานั้น รวมถึงการได้รับบทบาทต่าง ๆ ก็ทำให้เราย้อนกลับไปคิดเหมือนกันว่าเวลานั้นทำไมเราแสดงออกความรู้สึกของตัวละครออกมาแบบนั้น ดูแล้วมีส่วนไหนที่เราอยากปรับปรุงเพื่อจะใช้ในการพัฒนางานของเราต่อไปไหม ส่วนการได้เห็นตัวเองอีกครั้งในบทของ วราพงษ์ ผมว่าตัวละครนี้น่าลำไยมากเลย (หัวเราะ) เห็นแล้วหมั่นเขี้ยว คือเขาเป็นผู้ก่อปัญหากับทุกตัวละคร เป็นตัวจุดกระแสสร้างความวุ่นวายทุกเรื่อง โดยเฉพาะความรัก ในคู่ของผมคือ วิธนี (พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ) ที่เขาคลั่งรักมาก ซึ่งพลอยเขาเล่นได้เต็มที่มาก ๆ เลย

สำหรับคนที่คิดถึงกันในเวลานี้ ผมก็อยากชวนให้มาย้อนดูละครวงเวียนหัวใจ ที่กลับมารีรันก่อนนะครับ แล้วรอติดตามผลงานในอนาคตของผมที่จะมีทางช่อง 7HD ด้วยครับ”

 “วงเวียนหัวใจ” รีรัน  ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD  กด 35 


ลุ้นปมรักปนแค้น “เพลิงปริศนา” รีรันละครบ่าย ทุกวันจันทร์ – ศุกร์

 

แฟนละคร ช่อง 7HD เตรียมรีโมตให้พร้อม กับการคืนจออีกครั้งของละครดราม่าสะท้อนปมความแค้นที่ต้องทดแทนบุญคุณ เรื่อง  เพลิงปริศนา ที่จะกลับมารีรันให้ได้ชมกันอีกครั้ง ในช่วงละครรีรันบ่าย เริ่ม ตอนแรก วันอังคารที่ 20 มิถุนายนนี้

“เพลิงปริศนา” สร้างจากบทประพันธ์ของ ไปรยา เขียนบทโทรทัศน์โดย บุหลันดั้นเมฆ และ สาวิตา กำกับการแสดงโดย ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ นำแสดงโดย อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ แซมมี่ เคาวเวลล์ ร่วมด้วย บอม-พงศกร โตสุวรรณ, จีน-เฌอตินท์นารา พงศ์พีรเดช เบนซ์-ชนกนันท์ เสนปิ่น และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

 

“เพลิงปริศนา” เรื่องราวของ ทยากร (อ๋อม-อรรคพันธ์) หนุ่มนักเรียนนอก ที่ถูก ดุจดาว (พาเมล่า เบาว์เด้นท์) ผู้เป็นอาปลุกปั่นสร้างปมความแค้น ว่า นที (วสุ แสงสิงแก้ว) เป็นคนทำให้ คมกริช (จตุรวิทย์ คชน่วม) พ่อของเขาตาย และเป็นต้นเหตุให้ ภาพิมล (กันตา ดานาว) แม่ของเขาต้องเสียสติ จึงให้ไปแก้แค้นลูกสาวของนที นั่นก็คือ รินรดา (แซมมี่ เคาวเวลล์) ทยากรต้องสร้างความไว้ใจ  และใช้เล่ห์เหลี่ยมทางธุรกิจทวงทุกอย่างคืนจากตระกูลของรินรดา เมื่อความใกล้ชิดก่อให้เกิดเป็นความรัก ท่ามกลางอุปสรรคมากมาย

กลับมาสนุกกับเรื่องราวสุดเข้มข้น พร้อมกันอีกครั้ง ในละคร  “เพลิงปริศนา” รีรัน   ในช่วง “ละครรีรันบ่าย” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.55 น. ตอนแรก วันอังคารที่ 20 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35  

Tagged