“ต่าย อรทัย” เปิดอาณาจักร “Nathaiนาต่าย” จัดดินเนอร์พิเศษเพื่อ “นิว พาซ่า”

ช่อง 7 รายการประจำช่อง 7HD รายการเด็ก สารคดี กีฬา วาไรตี้ ร้องเพลง เกมส์โชว์ ทอลค์ ประกวด นางงาม

ต่าย อรทัย พาทัวร์อาณาจักร Nathaiนาต่าย” พร้อมชวนล้อมวงดินเนอร์สุดชิล ต้อนรับรายการ “นิว พาซ่า” แบบเอ็กซ์คลูซีฟ พบกันทางช่อง 7HD เสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้

สัปดาห์นี้ นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค พิธีกรอารมณ์ดีแห่งรายการ นิว พาซ่า พาไปซ่ากันที่จังหวัดนครนายก อีกครั้ง  เพราะมีนัดกับนักร้องลูกทุ่งเจ้าของฉายา “ราชินีสาวดอกหญ้า”  ต่าย อรทัย    เจ้าของเพลงฮิตมากมาย  ที่พร้อมพาเราไปเพลิดเพลินกับ Nathaiนาต่าย” ที่พักสไตล์แคมปิ้ง  ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ

ซึ่งต่าย ทั้งลงทุน ลงแรง และออกแบบด้วยตัวเองทั้งหมด

 งานนี้ นิวหนวด ขอจัดเต็มความซ่า  เตรียมชาเลนจ์สนุก ด้วยการให้ต่ายดูรูป แล้วทายชื่ออัลบั้มเพลงชุดต่าง ๆ มาลุ้นกันว่า นักร้องคนดังจะทายชื่ออัลบั้มตัวเองได้หรือไม่ บอกเลยว่า กำลังใจต้องส่งมาให้สาวต่ายกันเยอะ ๆ   

และปิดท้ายด้วยความประทับใจสุด ๆ เมื่อ ลูกทุ่งสาว ต่าย อรทัย เตรียมดินเนอร์หมูกระทะสุดชิล มาให้แบบจัดเต็ม แถมความพิเศษไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะวันที่ไปถ่ายทำ เต๋า ภูศิลป์, ก้านตอง ทุ่งเงิน สองรุ่นน้องคนสนิท มาเที่ยวพอดิบพอดี ทำเอาบรรยากาศในรายการคึกคักสุด ๆ

โดย  ต่าย อรทัย เผยความรู้สึกที่ได้มารายการ นิว พาซ่า ครั้งนี้ว่า

“รายการ นิว พาซ่า เป็นรายการแรกจริง  ๆ ที่มาถ่ายทำแบบดินเนอร์กินหมูกระทะกันไป คุยกันไป ชิลขนาดนี้  ยิ่งช่วงหน้านี้ อากาศดีมาก  คือทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ต่ายก็จะเข้ามาต้อนรับดูแลที่นี่เอง  ถ้าใครที่เคยมา
ก็จะได้เจอกัน เพราะที่นี่ต่ายดูแลเองออกแบบเองตั้งแต่แรกทุกอย่าง อะไรที่ไม่ดี ไม่เข้าที่ก็ค่อย ๆ ปรับมาเรื่อย ๆ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าที่นี่บรรยากาศเป็นอย่างไร มารอติดตามได้ในรายการ นิว พาซ่า เสาร์นี้นะคะ

มาปล่อยใจจอย ๆ  ในบรรยากาศสุดฟิน สุดเอ็กคลูซีฟทั้งหมดนี้ กับสาว “ต่าย อรทัย” ในรายการนิว พาซ่า” ซีซัน 2 วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้  เวลา 15.30 น. ทาง ช่อง  7HD กด 35   ดูย้อนหลังได้ที่ BUGABOO.TV และ YouTube : Ch7HD

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG,X, YouTube) และ Ch7HD Entertainment (Facebook, IG) และเว็บไซต์ www.ch7.com  

 
Tagged