“ฮาน่า” ฟิน “อ๊อฟ” ควงเที่ยวหวานฉ่ำฟีลญี่ปุ่นสมใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี รายการประจำช่อง 7HD

นิวหนวด’ จัดให้ อ๊อฟ’ ควง ฮาน่า เที่ยวฉ่ำ ๆ บรรยากาศเจแปนครั้งแรก หวานทะลุจอ ใน ‘นิว พาซ่า’ ทางช่อง 7HD เสาร์ที่ 13 มกราคมนี้

นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค พิธีกรอารมณ์ดีแห่งรายการ นิว พาซ่า ชวนคู่รักสุดหวาน พี่จ๋าน้องจ๋า อ๊อฟชนะพล สัตยา และ ฮาน่า ลีวิส  มาเที่ยวซ่าสุดหวานด้วยกัน

งานนี้สมใจ ฮาน่า สุด ๆ เพราะรายการรู้มาว่าฮาน่าแฮปปี้และอินกับประเทศญี่ปุ่นมาก ๆ   แต่พี่อ๊อฟยังไม่เคยจัดทริปนี้สักที ครั้งนี้นิวหนวดเลยจัดให้ พาไปอินกับบรรยากาศประหนึ่งได้ไปเจแปนจริง ๆ ที่ ฮาราจูกุ ไทยแลนด์  ที่นี่ทั้งคู่ได้ถ่ายรูปวิวชิค ๆ และได้ใส่ชุดยูกาตะทำเอาฮาน่ายิ้ม ขอบอกว่า ถึงอากาศวันนี้จะร้อน แต่ยังต้องยอมแพ้ให้กับความหวานของพี่จ๋า น้องจ๋าไปเลยจ้า  และมากับนิวหนวดทั้งทีจะธรรมดาชิล ๆ คงจะไม่ใช่ นิว พาซ่า  นิวหนวดเลยเตรียมเกมวัดใจให้พี่อ๊อฟพิสูจน์รักแท้กับสาวฮาน่ากันหน่อย ไม่รู้งานนี้หนุ่มอ๊อฟจะทำได้สำเร็จหรือไม่ต้องมาลุ้นไปพร้อมกัน !!

โดยหนุ่ม  อ๊อฟ เผยความรู้สึกที่ได้มารายการ นิว พาซ่า ครั้งนี้ว่า

“วันนี้สนุกมากได้มาทำกิจกรรมเยอะมาก แล้วก็เหมือนมาเปิดใจทุกเรื่องรวมทั้งความลับที่ไม่เคยบอกใครคือ การกลัวความสูงของตัวเอง  ก็เลยทำให้ไม่ชอบการเดินทางด้วยการนั่งเครื่องบินนาน ๆ ชอบไปไหนมาไหนแบบขับรถชิล ๆ ไปเองมากกว่า”                               

ด้านสาวสวย ฮาน่า  ที่ยิ้มแก้มปริเผยถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า

“ดีใจค่ะที่ในที่สุดก็ได้มาญี่ปุ่นกับพี่อ๊อฟ แม้จะไม่ได้ไปจริง ๆ แต่ต้องขอบคุณพี่นิวหนวดและรายการนิว พาซ่ามากที่พามาได้เก็บเกี่ยวบรรยากาศแบบนี้นะคะ ได้มาทานอาหารญี่ปุ่น ได้มาใส่ชุดยูกาตะถ่ายรูปสวย ๆ
ทำกิจกรรมสนุก ๆ แฮปปี้มาก”

ปักหมุดมารอฟินกับวิวสวย ๆ และฟังคำตอบสุดหวานของ “อ๊อฟฮาน่า” ในรายการ “นิว พาซ่า” ซีซัน 2 วันเสาร์ที่ 13 มกราคมนี้  เวลา 15.30 น. ทาง ช่อง  7HD กด 35   ดูย้อนหลังได้ที่ BUGABOO.TV และ YouTube : Ch7HD

Tagged