“จูน-เอแคลร์” เคลียร์ใจ “เปิ้ล ไอริณ” เจอกัน 19 ก.พ.

รายการประจำช่อง 7HD

พร้อมคนดังร้านเด็ดอัดแน่นใน “เห็นเป็นเรื่อง”

 ประเด็นฮอต โซเชียลร้อน 3 พิธีกรสุดฮา ฝีปากแซบ “จูน-ก๊อตจิ-เอแคลร์” รายการ “เห็นเป็นเรื่อง”  ไม่รอช้านัด “เปิ้ล ไอริณ” เคลียร์ใจประเด็นร้อน พร้อมร้านเด็ด ๆ อัดแน่นตลอดทั้งสัปดาห์  

กำลังฮอต ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์อยู่ตอนนี้    สำหรับ เปิ้ลไอริณ ศรีแกล้ว หลังจากปล่อย MV เพลง Passion’ ไปเพียง 12 ชั่วโมง ยอดวิวทะลุ 1.2 แสนคนดู และตัวเลขวิวยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง  แถมยังถูกพูดถึงหนักมากในโซเชียลมีเดีย รายการ เห็นเป็นเรื่อง จึงรีบล็อคคิว เปิ้ล ไอริณ มาพูดคุย ถึงที่มาที่ไปของเพลง ที่เปิ้ลเปิดใจเกี่ยวกับการทำงานเพลงนี้ว่า เป็นเพลงที่ตั้งใจมาก ๆ และทำเองทุกขั้นตอน ส่วนเรื่องราวอื่น ๆ รวมทั้งกระแสต่าง ๆ ที่เข้ามาเป็นจำนวนมากจะเป็นอย่างไร พร้อมฟังคำตอบทั้งหมดได้ในรายการ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ติดตามได้ในวันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ ทางช่อง 7HD เวลา 12.25 นมี จูน กษมา กับ เอแคลร์ จือปาก รับหน้าที่ล้วงลึกทุกประเด็น

นอกจากนี้ สัปดาห์นี้ เห็นเป็นเรื่อง ยังอัดแน่นไปด้วยคนดังและร้านเด็ดโซเชียลอีกเพียบ วันอังคารที่ 20 .. พบกับ พ่อเอื้อใจกล้า  และร้าน SUNDAE ICE CREAM โฮมเมดเจ้าดัง

ต่อกัน วันพุธที่ 21 ก.. พบกับคนดังติ๊กต็อก เบาหวิว ดาวเต้น ต่อด้วยของอร่อยโด่งดังสนั่น TikTok นั่นก็คือ ร้านขนมจีนลูกชิ้นตักเจ๊ก้อย ที่ให้ลูกชิ้นแน่น ๆ จุก ๆ ของจริง

วันพฤหัสบดีที่ 22 ..  พบกับ เชฟซาโจ้ เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น HISO Sushi ไฮโซะ ซูชิ  ราคาคนไทยเพื่อคนไทย แต่วัตถุดิบเกรดพรีเมียมเปิดทุกวัน

ปิดท้ายสัปดาห์วันศุกร์ที่ 23 .. พบกับ ร้าน ตำยำยั่ว by โบตั๋น ร้านยำที่อร่อยจานใหญ่ น้ำยำเด็ดมาก

เต็มอิ่มความสนุก อัปเดตความเคลื่อนไหวเต็มคาราเบลได้ในรายการ “เห็นเป็นเรื่อง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.25 ทาง ช่อง 7HD กด 35   ดูย้อนหลังได้ที่ BUGABOO.TV และ YouTube : Ch7HD

Tagged