“ร้องข้ามเวลา” ประชัน 2 เพลงจีบสาว “หนึ่งน้องนางเดียว – อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล” 

รายการประจำช่อง 7HD วาไรตี้ (ร้องเพลง แข่งขัน เกมส์โชว์ ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว ประกวด นางงาม ทำอาหาร)

ฟินไปพร้อมกัน! “ร้องข้ามเวลา” สัปดาห์นี้ มาพบกับความสนุก กับการประชัน 2 บทเพลงจีบสาว ที่เคยโด่งดังในอดีต “หนึ่งน้องนางเดียว” และ “อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล” 

วันเสาร์ไม่มีเหงา เพราะมีรายการ “ร้องข้ามเวลา”  อยู่เป็นเพื่อนเช่นเคย โดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช และ ต้นหอม  ศกุนตลา ที่พ่วงตำแหน่งกรรมการร่วมกับ 2 กรรมการเสียงดี ชมพู สุทธิพงษ์  และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ซึ่งครั้งนี้เหล่าคณะกรรมการ ต้องพบกับความหนักใจในการตัดสินไม่น้อยเลยทีเดียว

เนื่องจากแชมป์รุ่นใหญ่ ธนนต์ อุดมสวัสดิ์ พ่อค้าข้าวมันไก่ ที่ครองแชมป์มาเป็นสมัยที่ 5 จะต้องดวลเพลงรักจีบสาว กับผู้ท้าชิงคนสวย  อ้อมฟางร์พัชรี โอบอ้อม โดยทั้งสองต้องเปิดศึกผ่านบทเพลง ย้อนวันวาน “หนึ่งน้องนางเดียว” ของศิลปินในตำนาน  สุนทราภรณ์ และอีกหนึ่งบทเพลงที่ใครได้ฟังแล้ว ต้องอยากลุกขึ้นขยับแข้งขยับขาออกมาเต้น อย่างเพลง “อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล”  ของนักร้องเจ้าของฉายา เจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง ก๊อทจักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ

แชมป์จะยังครองชัยชนะได้เช่นเคย หรือผู้ท้าชิงจะโค่นแชมป์ มาลุ้นผลการแข่งขันและสนุกไปพร้อมกัน ในรายการ  “ร้องข้ามเวลา”  วันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 09.10 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

Tagged