ช่อง 7HD ส่ง “นายฮ้อยทมิฬ-สาวน้อยร้อยไมค์” คืนจอ ม่วนนำพร้อมกันอีกครั้ง 14 ธันวาคมนี้

ช่อง 7 ละคร-ซีรีส์

ม่วนหลายไปด้วยกัน! ละคร 2 เรื่องดัง “นายฮ้อยทมิฬ” และ “สาวน้อยร้อยไมค์” กลับมารีรัน มอบความสุข และความสนุกให้กับผู้ชมอีกครั้ง ในช่วง “ละครดังที่คิดถึง” และ “ละครรีรันบ่าย” เริ่มพร้อมกัน 14 ธันวาคมนี้ หน้าจอช่อง 7HD

เปิดทีวี ช่อง 7HD พบความสุขกับช่วง   “ละครดังที่คิดถึง” เวลา 09.15 น. เตรียมพบละครแนวดราม่าแอ็กชั่น เรื่อง “นายฮ้อยทมิฬ” ที่ทุกคนชื่นชอบ และทำเรตติ้งดีทุกครั้งที่ออกอากาศ นำแสดงโดย ไมค์ ภัทรเดช, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์, โหน ธนากร และ ชิงชิง คริษฐา ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง เล่าเรื่องราวของ นายฮ้อยหนุ่ม ผู้คุมทัพควายหลายร้อยตัวจากแดนอีสานไปขายยังพระนคร นอกจากจะต้องคุ้มกันชาวบ้าน และทัพควายจากอันตรายแล้ว เขายังต้องผจญกับปัญหารักหลายเส้า โดยเฉพาะกับเด็กสาวจอมแก่นที่อยู่ในฐานะน้องเมีย !

จากนั้นมาต่อความสนุกในช่วง “ละครรีรันบ่าย”  เวลา 14.00 น. กับละครโรแมนติกคอเมดี “สาวน้อยร้อยไมค์”  นำแสดงโดย แอนน่า กลึคส์, บอม พงศกร, จาด้า อินโตร์เร และ ฟีฟ่า เปรมอนันต์ เล่าเรื่องราวของ หล้า (แอนน่า กลึคส์) เด็กสาวที่ตามหาชาติกำเนิดของตัวเอง พร้อมไปกับการไขว่คว้าความฝันที่อยากเป็นนักร้อง พรสวรรค์ที่มีส่งให้สาวน้อยคนนี้ก้าวสู่การเป็นนักร้องแถวหน้า พร้อมกับการทำให้วงการเพลงสั่นสะเทือน แต่กว่าจะถึงเส้นทางแห่งความสำเร็จนั้นกลับไม่ง่าย กลับมาติดตามเรื่องราวการตามหาความจริงของชาติกำเนิด และเส้นทางฝันของเธอด้วยกันอีกครั้ง

ติดตามชมข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD  ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

Tagged