‘ช่อง 7HD’ จัดทัพละครเด็ด ‘ปี 2567’

#ละครใหม่ ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 7

รวมฟอร์มพรีเมียมครบรส นักแสดงฝีมือเริดแน่นจอ

แฟนละครเตรียมกรี๊ด ! ปี 2567 ปักหมุดความสนุกแน่นจอที่ช่อง 7HD เตรียมมอบความสุข จัดทัพละครเด็ดฟอร์มพรีเมียม หลากอารมณ์ หลายรสชาติ ทั้งละครก่อนข่าว-หลังข่าว อัดแน่นทุกอรรถรส รวมนักแสดงทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก และเจนใหม่ ล้นจอ

ยังคงเดินหน้าคัดสรรละครดี เปี่ยมคุณภาพให้กับผู้ชมอย่างต่อเนื่องเช่นเดิม สำหรับช่อง 7HD  โดยในปี 2567 นี้ พบกับทัพละครหลากรส ครบทุกแนว ทั้งแอ็กชั่นสุดมัน ดราม่าน้ำตาท่วม หรือจะโรแมนติกสุดฟิน ทั้งช่วงละครหลังข่าวภาคค่ำ และก่อนข่าวภาคค่ำ ที่มัดรวมความสนุก แบบที่จะทำให้คุณนั่งชิดติดจอ

เริ่มจากละครหลังข่าวภาคค่ำ ที่รวมความสนุกไว้เต็มคาราเบล อัดแน่นความหลากหลายครบรส รวมถึงนักแสดงมากฝีมือพร้อมหน้า

จัดเต็ม ‘โรแมนติก’ ฟินทุกพื้นที่

           เริ่มต้นที่ละครโรแมนติกแอ็กชั่น ที่หลายคนรอคอย ‘ในรอยทราย’ โดยค่าย มากกว่าฝัน ที่จัดเต็มความสนุกครบรส จากบทประพันธ์ของ อาริตา การรวมตัวของ 3 พระนางที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมตั้งแต่เห็นภาพฟิตติง ไมค์-ภัทรเดช ในบทฝาแฝดแต่แตกต่างกันสุดขั้ว โคจรมาพบกับ 2 นางเอก ฐิสา-วริฏฐิสา สาวสวยขวัญใจมหาชน และนางเอกดาวรุ่งลูกครึ่งสุดเฉี่ยว สกาย
มาเรีย
 ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อ้น-สราวุธ และ พล ตัณฑเสถียร ที่มาร่วมงานกับช่อง 7HD เป็นครั้งแรก และ ครีม-เปรมสินี ที่กลับมาร่วมงานกับช่อง 7HD อีกครั้ง นอกจากนี้ยังมี ฝ้าย-สุภาพร, ทศ-รวิศชา  บอกเลยว่าเติมเต็มความเข้มข้นแบบสับ ๆ
ทั้งฉากแอ็กชั่นสุดเท่ และความรักดราม่าที่แฟนละครต้องเอาใจช่วยตั้งแต่ต้นจนจบ

ต่อกันด้วย ‘แผนลวงบ่วงมารยา’ ละครโรแมนติกแอ็กชั่น จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ พบการจับคู่กันครั้งแรกของ
ธันวา สุริยจักร พระเอกสายฝีมือ ในบทบาทตำรวจหนุ่มสุดเท่ และ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี นางเอกเคมีสาธารณะ ที่เรื่องนี้ต้องสวมบทดาราสาวสุดเซ็กซี่ เรื่องราวความโรแมนติกชวนฟิน แต่แฝงความเข้มข้นในการตามหาอาชญากรตัวจริงที่ต้องติดตาม งานนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือ ไผ่-พาทิศ ร่วมด้วย บอส-ชนกันต์ และ เจด้า-ศรัณย่า

มาต่อความสนุกกับ ‘คุณแม่แก้ขัด’ ละครโรแมนติกสืบสวนสอบสวน อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายละครคุณภาพ ปรากฏการณ์ดี พบกับคอเมดีหลายรส ทั้งตื่นเต้น ดราม่าหักมุม เรื่องราวชวนลุ้นตลอดเรื่อง เล่าถึงครอบครัว พ่อ ลูก และคุณแม่กำมะลอที่แสนน่ารัก และอบอุ่น ได้ เอส-กันตพงศ์ มาเปิดเรื่องความสนุกกับบทแดดดี้มาดขรึม และพระเอกหนุ่ม หลุยส์ เฮส ที่มารับไม้ต่อประกบคู่กับ  สกาย มาเรีย สาวจอมโก๊ะที่กลับกลายมาเป็นคุณแม่แก้ขัด ร่วมด้วย โอ๊ต-ชาคริต, มะเหมี่ยว-พรชดา, ริว-ภัทรพงศ์ และนักแสดงอีกมากมาย  

ไปต่อกับละคร โรแมนติกดราม่า ‘ไฟน้ำค้าง’ จากบทประพันธ์ของ ชลาลัย เรื่องราวความเข้มข้น ครบรส ทั้งดราม่าจัดหนัก และเรื่องราวความรักสุดซาบซึ้งที่เริ่มต้นจากความเข้าใจผิด เป็นการจับคู่เคมีใหม่ที่หลายคนรอคอยของ มุกดา นรินทร์รักษ์ นางเอกเจ้าบทบาท ประกบ ยูโร ยศวรรธน์ ครั้งแรก ร่วมด้วย บอส-ชนกันต์, แก้ม-ญาณิศา และ เบน-สันติราษฎร์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

 ‘ทุกอณูฤทัย’ จากค่าย มุมใหม่ ละครน้ำดีแนวโรแมนติกแอ็กชั่น ส่งเสริมการต่อต้านการทุจริตและการต่อสู้เพื่อความถูกต้อง ที่เล่าถึงปฏิบัติการกวาดล้างขบวนการค้าฝิ่นที่ดำเนินไปพร้อมกับภารกิจหัวใจอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง ได้พระนาง จิณณ์ จิณณะ กับ ฮาน่า ลีวิส โคจรมาพบกันอีกครั้ง ร่วมด้วยทัพนักแสดง บิ๊ก-กฤษฎา, บิ๊ก-ณทรรศชัย, ฝ้าย-สุภาพร,   กิฟท์-สุพิชฌาย์, สไมล์-ศศินา, อั้ม-ถิร, เอิร์ท-ณัฐนันท์ และเรื่องนี้ยังได้ผู้จัดละครมากความสามารถ เวลล์-ดิษย์กรณ์ ร่วมแสดงด้วย

อีกหนึ่งละครแนวโรแมนติกแอ็กชั่น ‘รักร้ายสายลับ’ จากค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์ กรุ๊ป ที่ได้พระเอกเจ้าเสน่ห์
โดนัท
-ภัทรพลฒ์ พบ การ์ตูน-ณัฐฌา ในปฏิบัติการลับของจอมโจรคุณธรรมและตำรวจสาวสุดมั่น ที่ต้องโคจรมาพบกันใน
ฐานะเจ้าของรีสอร์ตหนุ่มมาดเท่กับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ร่วมสร้างความสนุกด้วยทัพนักแสดงมากมาย อาทิ แอมป์-พีรวัศ,   วินนี่-ศิภัชรดา, ริส-วิชญพงศ์ พร้อมทั้งนักแสดงน้องใหม่ 7HD NEW STARS อ๋อม-ปัณชญากัปตัน-กันณทร และ ยาหยี-ปริยชาต

‘เงากามเทพ’ ละครโรแมนติกดราม่า จากค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) เรื่องราวของไฟแค้นในใจถูกจุดขึ้นโดยนายหัวหนุ่มผู้เย็นชา เขากลับมาคิดบัญชีศัตรูตัวร้าย โดยมีหมากในเกมคนสำคัญคือเด็กสาวลูกของศัตรู นำแสดงโดย พระเอกสุดฮอต มิกค์ ทองระย้า จับคู่นางเอกสาวดาวรุ่งเจ้าเสน่ห์ กานต์-ณัฐชา เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ อานัส ฬาพานิช, จาด้า
อินโตร์เร, ณดล กณิณ, พอล เดอบ๊อด 
และ กัปตัน-กันณทร

“ดราม่า” สนุกมันเข้มข้น สะท้อนสังคม

เริ่มด้วยละคร เมืองแก้ว ละครน้ำดี จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ  สร้างจากบทประพันธ์ของ สีฟ้า บทโทรทัศน์ ศัลยา เรื่องราวดราม่าสะท้อนสังคมการเมืองท้องถิ่น ความเหลื่อมล้ำของชนชั้น การต่อสู้เพื่อความยุติธรรม มาพร้อมกับเรื่องหัวใจที่ยากจะลงตัว เรื่องนี้แฟนละครจะได้พบกับกลิ่นอายบ้านเมืองยุค 70 สุดคลาสสิก ซึ่งแค่เปิดโผนักแสดงก็เป็นที่ฮือฮาและจับตามองของแฟนคลับทันที เมื่อ เข้ม-หัสวีร์ ประกบคู่ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ครั้งแรก และอีกหนึ่งความน่าสนใจ คือการนำนักแสดงรุ่นใหญ่ฝีมือจัดจ้านมาประชันบทบาท ทั้ง น้ำผึ้ง-ณัฐริกา, พล-พูลภัทร, แจ๊บ-เพ็ญเพ็ชร, เอิร์ท-ณัฐนันท์ พร้อมนักแสดงอีกมากมาย

ฟ้าพยับ จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ ละครแนวแอ็กชั่นพีเรียด ที่ดีไซน์เรื่องได้จัดจ้าน ครบรสทั้งการบู๊ระห่ำ เวทมนตร์คาถา เรื่องราวของอิทธิพลเถื่อน อำนาจมืด มหาโจรจอมขมังเวท หนุ่มพเนจร และการทวงคืนความยุติธรรม การประชันบทบาทกันอีกครั้งของนักแสดงนำชาย เข้ม-หัสวีร์ และ อ๊อฟ-ชนะพล ที่เรื่องนี้จะเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของอ๊อฟด้วย โดยมีนางเอกของเรื่อง เหม่เหม-ธัญญวีร์ ที่เรื่องนี้จะได้โชว์ฝีมือกับบทบาทสุดท้าทาย ทั้งซีนอารมณ์ ซีนหวาน รวมถึงการแสดงบู๊ครั้งแรก นอกจากแฟน ๆ จะได้สะใจกับฉากบู๊สุดมันแล้ว ยังได้ลุ้นไปกับเรื่องราวความรักสามเส้า ว่าสุดท้ายใครจะได้หัวใจนางเอกไปครอบครอง

อีกหนึ่งละครที่การันตีความสนุก ผลงานการผลิตจากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ เรื่อง ภูเขาเงาพยัคฆ์’ ละครแอ็กชั่นดราม่า โรแมนติก ที่ได้พระนางเคมีใหม่ ภูมิ-เกียรติภูมิ กับบทบาทหนุ่มผู้ต้องการตามหาพ่อที่หายไป พบ พระพาย-รมิดา เพื่อนสนิทที่แอบรักเขา และหญิงสาวยอดกตัญญูที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว ร่วมด้วย มิ้นท์-พรทิวา และ มันนี่-กิจจำนง น้องใหม่ 7HD NEW STARS ที่น่าจับตามอง แฟน ๆ จะได้เห็นฉากแอ็กชั่นจัดหนักจัดเต็ม บู๊เดือดสะใจแน่นอน

และอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด ปล้นเหนือเมฆ นำแสดงโดย พระเอกนักบู๊มากฝีมือ อ๊อฟ-ชนะพล ประกบคู่ ปูเป้-เกศรินทร์ พบการต่อสู้สุดเข้มข้นที่มี ‘การปล้น’ เป็นจุดเริ่มต้นและบทสรุปของเรื่องราว เมื่อเหล่าคนดีถูกกระทำ พวกเขาจึงลุกขึ้นต่อกรกับคนชั่ว โดยมีชีวิตและหัวใจเป็นเดิมพัน ร่วมด้วย แชป-วรากร, อลิศ-ธนัชศลักษณ์, ซัน-วงศธร, วีซ่า-สิมิลัน และ พีท ทองเจือ ร่วมบู๊ด้วย ผลงานจาก โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป ที่สร้างผลงานเรตติงสูงสุดตลอดกาล

‘ดราม่า’ รสแซ่บจัดจ้านถึงใจ

ละครแนวพีเรียดดราม่า ฟอร์มใหญ่ที่หลายคนรอคอย  ‘รอยรักรอยบาป’ จากค่าย ดาราวิดีโอ เรื่องราวความจงรักภักดีและริษยาพยาบาท ก่อเกิดโศกนาฏกรรมความรักที่ยากจะลบเลือน พบการกลับมาร่วมงานกับช่อง 7HD อีกครั้งของ เจี๊ยบ-พิจิตตรา ที่จะพลิกร้ายอีกหนในบทบาท คุณหญิงระย้า ที่เป็นตำนาน ปังสะเทือนจอแน่นอน ปะทะฝีมือกับ ฟลุค-เกริกพล และนางเอกตาคม เกรซ-พัชร์สิตา ที่หวนกลับมารับบทสุดดราม่าท้าทายฝีมือ ร่วมด้วย พลอย-รัญดภา, กุ๊กกิ๊ก กชกร นอกจากนี้ยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงเจนใหม่ ปิ่น-ชรินพร ในบทบาทสุดเข้มข้นที่หลายคนจับตามอง ประกับคู่กับพระเอกหนุ่ม ภูมิ-เกียรติภูมิ ร่วมด้วย เบนซ์-ชนกนันท์ และ 7HD NEW STARS บิ๊กเอ็ม-สุเมธา และ อ๋อม-ปัณชญา    

ต่อด้วย ‘เล่ห์มยุรา’ บทประพันธ์สุดดราม่า หนึ่งในไม่กี่เรื่องจากปลายปากกาของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา การเชือดเฉือน
ชิงไหวชิงพริบครั้งสำคัญของ 2 นางเอกมากความสามารถ ฮาน่า ลีวิส และ แอนน่า กลึคส์ เป้าหมายคือการแก้แค้น และชายที่หมายปอง โดยมี บูม-กิตตน์ก้อง ที่ตกเป็นเหยื่อการแก้แค้นของสองสาว ร่วมด้วย เมฆ-จุติ ชายหนุ่มแสนดีที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงที่เขาแอบรัก ผลงานการผลิตจากค่ายสกาย เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เล่ห์ร้ายเกมลวง ละครแนวดราม่าฟอร์มปัง เรื่องราวสุดเชือดเฉือนของผู้หญิงสองคนที่ต้องมาหักเหลี่ยมเฉือนคม
ทั้งในเรื่องงาน ความรัก ที่ทั้งแซ่บและดุเดือด การันตีความเข้มข้นโดยค่าย มงคลดี โปรดักชั่น พบการปะทะกันของสองนางเอก
ฐิสา-วริฏฐิสา และ เปรี้ยว-ทัศนียา ที่กลับมาเจอกันอีกครั้งจากเรื่อง “เพลิงพระนาง” ครั้งนี้ทั้งคู่จะพบกับพระเอกหนุ่ม
โดนัท
-ภัทรพลฒ์ ในบทบาทนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่มีทั้งความลับและความแค้น จนเข้ามาอยู่ร่วมในเกมนี้ด้วย และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ เบน-สันติราษฎร์ ชายหนุ่มที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อประโยชน์ของตัวเอง ร่วมด้วย แทน-แทนตะวัน, ชิงชิง-คริษฐา ที่ประกบคู่กันอีกครั้ง

มาที่ละครดราม่า ลางปริศนา ค่าย ดาราวิดีโอ ที่ได้ ธันวา สุริยจักร ประกบคู่ กานต์-ณัฐชา ร่วมด้วย โหน- ธนากร,
สไมล์-ศศินา
พล-พูลภัทร และ เมย์-สิรินทร์ เล่าเรื่องราวของหญิงสาวกำพร้าที่ต้องใช้ความสามารถพิเศษ ช่วยทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม ผู้โหยหาความรักตามหาแม่ที่หายตัวไป การสืบหาความจริงท่ามกลางอันตรายก่อเกิดความผูกพันระหว่างเขาและเธอ

และเศร้าให้สุดกับละคร กุหลาบเล่นไฟ จากค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่จัดหนักความดราม่ากับเรื่องราวของสองสาวเพื่อนรักที่ต้องมาแตกหัก เพราะการตายของเพื่อนอีกคนซึ่งผิดหวังจากชายหนุ่มที่สามเพื่อนรักต่างก็แอบรัก เมื่อความรักและความแค้นกลายเป็นเกมที่พวกเธอต่างอยากเอาชนะ สุดท้ายบทสรุปจะเป็นอย่างไร ? ถ่ายทอดความเข้มข้นครั้งนี้โดย ธันวา สุริยจักร, ปูเป้-เกศรินทร์, พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ที่เรื่องนี้ได้รับโอกาสพลิกบทบาทสุดท้าทาย และ จีน-เฌอตินท์นารา 

“แอ็กชั่น” หลากรส สุดมัน ตระการตา

แนวแอ็กชั่นดราม่าที่เด็ดไม่แพ้ใคร จากค่าย โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป กับละคร คนกล้าท้าชน ที่ได้พระเอกหนุ่ม
ยูโร ยศวรรธน์ ประกบคู่ เจนนี่-ชยิสรา ร่วมด้วย โหน-ธนากร, พีพี-พัชญา เสริมทัพความมัน กับการเล่าเรื่องราวการพลิกโฉมวงการสีกากี ที่มีชีวิตและศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน การันตีฉากบู๊ดุเดือดจัดเต็มอย่างแน่นอน

ไปต่อความสนุกกับละคร แอ็กชั่นผจญภัย มรกตสีรุ้ง จากค่าย โกลด์ ซี.พี.จี กับเรื่องราวของตำนานที่เล่าขานเกี่ยวกับพลังวิเศษของมรกตสีรุ้งสามชิ้น นำพาผู้คนหลากหลายกลุ่มที่หวังแย่งชิงอัญมณีล้ำค่านี้มาให้รวมตัวกัน ณ ป่าอาถรรพ์ การผจญภัยสุดอันตรายรวมถึงการต่อสู้สุดระห่ำจึงบังเกิด นำแสดงโดย บูม-กิตตน์ก้อง, เกรซ-พัชร์สิตา, อ้น-อัครวัฒน์ และ เกรซ ฮาร์เปอร์

            ส่วนละครก่อนข่าวภาคค่ำ ช่อง 7HD พร้อมจัดหนักจัดเต็มครบทุกรสชาติ เสิร์ฟให้แฟน ๆ สนุกกันเต็มเปี่ยม แต่ละเรื่องนอกจากเนื้อเรื่องน่าติดตามแล้ว ยังขนทัพนักแสดงคุณภาพมาร่วมสร้างความสุขเพียบ

เริ่มจากละคร สองทระนง ดราม่าเข้มข้นจาก ค่ายปภัสรา โปรดักชั่น นำแสดงโดย เมฆ-จุติ ประกบ มะเหมี่ยว-พรชดา ร่วมด้วย มันนี่-กิจจำนง และการชิมลางงานละครครั้งแรกของ น้องเหนือ-ดิสรยา ลูกสาวคนเก่งของ กบ-ปภัสรา นอกจากนี้ยังได้ อินดี้-อินทัช มาร่วมงานกับช่อง 7HD ครั้งแรกกับบทร้ายสุดขั้ว รวมทั้งการดึงนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือมาร่วมงานอย่าง
จิ๊-อัจฉราพรรณ ในบทบาทอาม่าใจร้าย รายชื่อนักแสดงแน่นแบบนี้ รับรองว่าแฟนละครดูไปอินไปแน่นอน

                ส่วนค่าย กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) ส่งละคร 3 เรื่อง 3 รส เริ่มจากละคร โรแมนติก รักซ่อนรส ได้พระเอกคุณภาพ
อ๊อฟ
-ชนะพล ประกบคู่นางเอกน้องใหม่ มิ้นชิ-เสฏฐนันท์ เรื่องราวสอดแทรกการทำอาหารไทยแบบจัดเต็ม และละครดราม่าที่หลายคนเฝ้ารอเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเพชร ที่คว้าพระเอกดาวรุ่ง แทน-แทนตะวัน มาประกบคู่ ชิงชิง-คริษฐา ซึ่งเรื่องนี้ยังเป็นการกลับมาที่ช่อง 7HD อีกครั้งในรอบ 20 ปี ของนักแสดงสุดเก๋า เต๋า-สมชาย กับบทพ่อผู้แสนดีแต่มีปมหลัง และผู้ชมจะได้ฟังเพลงประกอบละครที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้ว อย่าง ‘คนไม่มีสิทธิ์’ และ ‘ฉันรู้ว่ายังมีดาว’ ต่อด้วยละครแนว แอ็กชั่นแฟนตาซีที่เคยประสบความสำเร็จอย่างสูง ลูกผู้ชายไม้ตะพด เรื่องนี้ส่ง 7HD NEW STARS แทน-บุรันช์รัตน์ ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประกบนางเอกสาว สไมล์-ศศินา และการมารับบทฮีโร่ลูกผู้ชาย พร้อมเล่นบู๊เต็มตัวอีกครั้งของ โน้ต-วัชรบูล

                 ด้านค่าย มงคลดี โปรดักชั่น ขอจัดหนักกับละครดราม่าเรื่อง ละอองเทศ บทประพันธ์ของ สุภาว์ เทวกุลฯ ได้ โอ๊ต-รัฐธีร์ จับคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาว พีพี-พัชญา กับบทสาวน้อยสู้ชีวิตที่ต้องพบเจออุปสรรคมากมาย  ไปต่อกับค่าย ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ที่จัดละครดราม่าเข้มข้นเรื่อง ขวัญหล้า บทโทรทัศน์จากผู้เขียนมากฝีมือ วรพันธ์ รวี นำแสดงโดยพระเอกดาวรุ่ง
ภูมิ-เกียรติภูมิ จับคู่ ชิงชิง-คริษฐา และละครแอ็กชั่นคอเมดี เรื่อง แม่จอมขวัญ บทประพันธ์ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา นำโดย
บิ๊ก-ณทรรศชัย กับบทฝาแฝดสุดท้ายทายเป็นครั้งแรก ประกบสองนางเอกสาว มิ้นชิ-เสฏฐนันท์ และ แพม-สุชานุช ร่วมด้วย
อ้น-อัครวัฒน์ 
และ เกรซ ฮาร์เปอร์ ร่วมสร้างความสนุก  ปิดท้ายความดราม่า เมื่อโชคชะตามักเล่นตลกกับชีวิต เรื่อง
ดุจเล่ห์ดาวลวง จากค่าย ดาราวิดีโอ เรื่องนี้ได้เคมีใหม่ของ ไต้ฝุ่น-ตากเพชร จับคู่กับ มิ้นชิ-เสฏฐนันท์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ น้ำหวาน-กรรณาภรณ์, ต่าย-ชัชฎาภรณ์ และ เอิร์ท-ณัฐนันท์

                เบรกความเศร้าเข้าโหมดโรแมนติก ค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) ส่งละครแนวโรแมนติกแอ็กชั่น ดวงใจเจ้าป่า มาสร้างความสุข โดยมี โอ๊ต-ชาคริต รับบทชายหนุ่มผู้เก่งกาจของหัวหน้าตระกูลนักรบ และ แจมมี่-ปาณิชตา ในบทบาทนักร้องลูกทุ่งสาวผู้มีความฝัน ร่วมด้วย โน้ต วัชรบูล, ม่อน สุรศักดิ์ และนักแสดงอีกคับคั่ง  ฝั่งค่าย เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 ส่งละคร
โรแมนติกดราม่า เรื่อง ร้ายเดียงสา ที่เคยโด่งดัง จากบทประพันธ์ของ โสภี พรรณราย นำแสดงโดย บิว-ณัฐพล พระเอกเจ้าเสน่ห์ ประกบคู่ ปิ่น-ชรินพร กับบทบาทคุณหนูเอาแต่ใจ รับรองความน่ารัก น่าหยิก ร่วมด้วย พลอย-รัญดภา, อ้อม-อังคณา, แก้วใส คริสตัล และดรีม-ปุณณฤกษ์ ส่วนค่าย มากกว่าฝัน ส่งละครโรแมนติกคอเมดีน้ำดี ส่งเสริมสำนึกรักบ้านเกิด และการอนุรักษ์กระบือไทยให้คงอยู่ เรื่อง เลดี้ทุ่งกระบือบาล ที่การันตีเลยว่าพระนาง บอม-พงศกร และ จีน-เฌอตินท์นารา ที่ขึ้นแท่นนางเอกครั้งแรก จะมาสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมทุกคน ร่วมด้วย จาด้า อินโตร์เร, โตส อัครัช, สา อนิสา และ ลูกน้ำ พาเมล่า

เตรียมรีโมตให้พร้อม ปี 2567 ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟละครฟอร์มเด็ด ครบทุกอรรถรส ถ่ายทอดจากนักแสดงชั้นนำมากฝีมือ ด้วยผู้ผลิตคุณภาพ ให้แฟน ๆ “สุขไม่มีวันหยุด” เช่นเคย ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV 

Tagged