“เบนซ์ – เอ๊ะ” รับบทหนักใน “เลือดกากี” เล่นกันถึงพริกถึงขิง อีพี 20 แล้วจ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี รายการประจำช่อง 8

“เบนซ์” ปล่อยโฮคลั่งหนัก บีบคอ “เอ๊ะ” เอาตาย เปิดชนวนเหตุแห่งความแค้น

เตรียมผ้าซับน้ำตารอไว้ได้เลย สำหรับอีพี20 ในละครเลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อชีวิตของตลับหรือ เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ มาถึงจุดตกต่ำขั้นสุด เพราะโชคชะตาไม่เคยปราณี เมื่อโดนธารทิพย์ หรือ  เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น กระทำย่ำยีจนกลายเป็น ชนวนเหตุโศกนาฏกรรมแห่งความเศร้าพ่วงมาด้วยความแค้น ที่ยากเกินอภัย งานนี้ทำเอาคนที่คอยฮีลใจ “เขตต์ ฐานทัพ” และ “โบว์ลิ่ง ปริศนา กัมพูสิริ” ถึงกับกลั้นน้ำตาของความสงสารไว้ไม่อยู่ เพราะแม้แต่อดีตสามีอย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ก็ยังไม่แลเหลียว เบื้องหลังฉากนี้ มาดูฝีมือการแสดงของสาวเบนซ์ แบบฉ่ำ ๆ บอกเลยคนดูเตรียมต่อมน้ำตาแตกแน่นอน

เป็นฉากที่ ธารทิพย์ (เอ๊ะ) หวังจะแกล้ง ตลับ (เบนซ์) จึงตัดสินใจหอบลูกออกมาหวังยั่วโมโห ทั้งคู่ยื้อกันไปมา จนธารทิพย์ เผลอทำลูกของ ตลับ ตกบันได ตลับ แค้นเลือดขึ้นหน้า เจ้าตัวไม่รีรอรีบอุ้มลูกตระเวนหาหมออย่างบ้าคลั่ง หลังจากนั้นจึงคิดแก้แค้น ธารทิพย์ ที่ทำลูกของตนอย่างเจ็บปวดตลับกลับไปที่เรือนเพื่อหาธารทิพย์ และเล่าเหตุการณ์ ด้วยสภาพล้มทั้งยืน และไม่ขอทน ตลับเข้าไปถีบ บีบคอธารทิพย์ให้หายแค้น

เบื้องหลังฉากนี้ น้ำตาต้องมาเต็ม แน่นอน  เรียกว่าเป็นฉากที่สำคัญของเรื่อง เพราะนี่คือต้นเหตุแห่งความแค้นที่ตลับไม่มีวันให้อภัย และคนดูก็จะไม่ให้อภัยตัวละครธารทิพย์เช่นกัน  ฉากนี้เป็นฉากที่หนักอึ้ง ของเบนซ์ ที่ต้องปล่อยพลังการแสดงออกมาแบบไม่มีคำว่ากั๊ก ซึ่งเบนซ์เองก็เก็บตัวทำสมาธิ บวกกับบทที่ค่อนข้างยาว ที่ต้องพลั่งพลูความในใจเลยต้องการความเป๊ะแบบสุด ๆ  ฉากนี้คนดูจะได้เข้าใจคำว่า ร้องไห้แบบหมดอาลัยตายอยาก เป็นอย่างไร มาที่เอ๊ะ ซึ่งก็บทหนักไม่แพ้กัน เพราะเป็นตัวต้นเรื่อง ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีจนไม่ทิ้งลายความน่าหมั่นไส้ ซึ่งฉากนี้เอ๊ะถึงกับพูดว่า อ่านบทของตัวเองยังรู้สึกว่าธารทิพย์ก็ทำแรงเกินไป แถมยังทำใจเลยว่าเมื่อฉากนี้ออกอากาศไปตัวเองต้องโดนสาปแน่นอน ด้าน เคลลี่ เขตต์ โบว์ลิ่ง ที่เห็นสองสาวปะทะคารมณ์กัน ก็พลอยที่จะส่งอินเนอร์ให้น้ำตาไหลพรากกันตั้งแต่ตอนซ้อมเลยทีเดียว โดยเฉพาะโบว์ลิ่ง ที่น้ำตาไหลไม่หยุดตั้งแต่ตอนซ้อม อยากให้ทุกคนรอชมฉากนี้ไว้ให้ดี เพราะนี่คือการรวมตัวของสุดยอดนักแสดงมากฝีมือ มาร่วมลุ้นฉากดรามาโหดบีบหัวใจฉากนี้พร้อมกันได้ในละคร เลือดกากี อีพี20 วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566  เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

Tagged