ช่อง 7 เตรียมถ่ายทอดสด วาไรตี้ “เดินพรมฟ้าเพื่อยูนิเซฟ”

ช่อง 7 เกาะติดจอ

ซีวอนเป๊ก ผลิตโชค และคนดังอีกหลายคน นำเดินพรมฟ้าเพื่อยูนิเซฟในรายการเดินพรมฟ้า “The Blue Carpet Show for UNICEF” 16 ธันวาคมนี้ ระดมทุนช่วยเด็กทั่วโลก

งานนี้ยูนิเซฟ จัดทัพคนดัง ชีวอน , นิชคุณ, มินพีชญา, เป๊กผลิตโชค, ดา เอ็นโดรฟิน, และ BNK48  มาเต็มที่นำแขกเดินพรมฟ้า และสร้างความบันเทิงสาระ  และมีป๋อมแป๋มนิติ และ ตุ๊ยตุ่ยพุทธชาด เป็นพิธีกร

ในเว็บไซต์ของยูนิเซฟ และสื่อโซเชียลมีเดียยูนิเซฟ มีข้อความและคลิปแจ้งรายละเอียดของงานที่จะจัดรับบริจาค ชื่อ รายการ  “The Blue Carpet Show for UNICEF” เป็นรายการโทรทัศน์แนววาไรตี้ เฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 70 ปีขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้เด็ก ทั่วโลกที่กำลังเผชิญหน้ากับความเหลื่อมล้ำทางสังคม ถ่ายทอดสดในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 ทางช่อง 7HD เวลา 18.20 – 20.00 .

นอกจากคนดังร่วมเดินพรมฟ้า และให้สาระบันเทิงแล้ว ยังมีเตรียมลุ้นรับเซอร์ไพรส์จากศิลปินที่จะโทรไปขอบคุณผู้บริจาคด้วยตัวเอง เพื่อเป็นการขอบคุณที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็ก

สำหรับรายได้จากการระดมทุน จะนำไปใช้สนับสนุนโครงการต่าง เพื่อเด็กของยูนิเซฟ เช่น โครงการด้านการศึกษา การปกป้องคุ้มครองเด็กจากความรุนแรง การถูกล่วงละเมิด และการแสวงประโยชน์ทุกรูปแบบ รวมถึงโครงการต่าง ที่มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ตลอดจนนำไปใช้ในการช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่เด็กและครอบครัวในสถานการณ์ฉุกเฉิน เช่น ภัยพิบัติทางธรรมชาติ ทั้งนี้ เนื่องจากเงินทุนที่ใช้ดำเนินงานในปัจจุบันมีอย่างจำกัด การระดมทุนในครั้งนี้จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้ยูนิเซฟเข้าถึงเด็ก ที่ต้องการความช่วยเหลือได้มากที่สุด 

ที่มาข้อมูลภาพ : เว็บไซต์ และทวิตเตอร์ยูนิเซฟ ไทยแลนด์

Tagged