ข่าวคราวละครใหม่ ทีวีดิจิทัล

ละคร-ซีรีส์ เกาะติดจอ

ซีรี่ส์ไทย “Unlucky Ploy…ชีช้ำกะหล่ำพลอย” รีเมคจากซีรี่ส์เกาหลี  “Another Miss Oh” ช่อง True4U

กลยุทธ์ของกลุ่มทรู ให้ความสำคัญกับการจัดคอนเทนต์ลงช่องทางออนไลน์ TrueID ก่อนช่องทางอื่น รวมถึงละครไทย ล่าสุดจัดซีรีส์ “Unlucky Ploy…ชีช้ำกะหล่ำพลอย” ที่รีเมคจากซีรี่ส์เกาหลี   “Another Miss Oh” ลงช่องทาง TrueID ตั้งแต่วันที่ 29 ก.ค.63 ไปแล้ว

เรื่องราวความรักวุ่นๆ ของผู้หญิงที่ได้ชื่อว่า “พลอยซวย” เธอจะเจอแต่เรื่องซวยๆ ไปตลอดทั้งชีวิตหรือไม่ ซีรี่ส์แนวคอมเมดี้สุดฮาของ พลอย  ดุจแสงเพ็ช  (กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) สาวหมวยสุดโก๊ะที่ถูกเพื่อนทั้งโรงเรียนตั้งฉายาว่า พลอยซวย เพราะมีชื่อและนามสกุลไปซ้ำกับ พลอย ดุจแสงเพชร หรือ พลอยสวย (มายด์  วรัทยา ว่องชยาภรณ์) มีดีกรีเป็นถึงดาวประจำโรงเรียนที่คุณสมบัติครบ สวย นิสัยดี เรียนเก่ง และเป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ ช่างแตกต่างกับเธอราวฟ้ากับเหว  พลอยซวยถูกคุณครูและเพื่อนทุกคนเปรียบเทียบกับพลอยสวย จนเป็นปมในใจที่แสนเศร้าของเธอมาตลอดช่วงชีวิตมัธยม 

        ช่อง True4U ได้จัดลงผังช่วง 20.30 น.ทุกวันพุธ พฤหัส เริ่มตอนแรกไปแล้วตั้งแต่วันที่ 5 ส.ค.

เรตติ้ง “ชีช้ำกระหล่ำพลอย” ช่อง True4U  สองตอนแรก

วันที่

เรตติ้งเฉลี่ย

กรุงเทพฯ

ต่างจังหวัด

5 ส.ค.

0.055

0.071

0.052

6 ส.ค.

0.065

0.056

0.067

   

เมื่อผลตอบรับยังไม่ดีนัก หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าช่อง True4U มีละครใหม่ จึงต้องจัดกิจกรรมโปรโมทดึงผู้ชมด้วยการแจก “จี้เพชร Jubilee” มูลค่า 30,000 บาท กติกาเพียงถ่ายเซลฟี่กับหน้าจอขณะชมซีรีส์ “UNLUCKY PLOY (ชีช้ำกะหล่ำพลอย)” ทาง True4U  จากนั้นนำรูปมาคอมเมนต์ ใต้โพสต์ กิจกรรม “ทรูโฟร์ยู แจก “จี้เพชรสุดคิ้วส์” กับซีรีส์ UNLUCKY PLOY ชีช้ำกะหล่ำพลอย”  ประจำสัปดาห์ในเพจ True4U พร้อมแชร์ โพสต์ กิจกรรม และเปิดสาธารณะ ใส่แฮชแทค #ชีช้ำกะหล่ำพลอย24 #True4Uช่อง24 #TrueCJ

ภาพของใครที่มีคนกดไลก์กดแชร์มากที่สุด รับฟรีจี้เพชร ดูรายละเอียดที่ FB True4U กิจกรรมมีถึง 27 ส.ค.นี้


 

ละครใหม่ช่อง 8 “สะใภ้ไร้ศักดินา”

หลังจากจัดละครดราม่า เร้นลับมาหลายเรื่องติดกัน ช่อง 8 หันมานำละครคอเมดี้ดังในอดีต “สะใภ้ไร้ศักดินา” มารีเมคใหม่ ได้ “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข”  เป็นนางเอก ที่ต้องสลัดลุคมาเป็นสาวบ้านนา ถือไมค์โชว์ลูกคอประกบคู่กับพระเอก ไนกี้ นิธิดล และนักแสดงเพลงลูกทุ่ง ไชยา มิตรชัย, ฝน ธนสุนทร, ซานิ นิภาภรณ์, ธัญญ่า อาร์สยาม และ รอน ภัทรภณ  แนวละครหวังจับตลาดแมส สู้กับช่องใหญ่ๆ

เริ่มออนแอร์ตอนแรก 19.00น. วันที่ 12 ส.ค.นี้


โครงการหนังพลังบุญ เดอะซีรีส์ “ไร้เดียงสา” ช่อง PPTV วันแม่แห่งชาติ
 
12 ส.ค. วันแม่แห่งชาติปีนี้ ช่อง PPTV จัดซีรีส์จากโครงการหนังพลังบุญ ตอน “ไร้เดียงสา” ลงผังเวลา 13.00น.
เรื่องราวของ บอล (แจ็ค จารุพงศ์ หรือ แจ็ค แบล็คแจ๊ค) หนุ่มส่งอาหาร Delivery แมนฟู๊ด คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวของ ลูกบาส(อัชสรา แสงสว่าง) เด็กชายวัย 9 ขวบ โดยบอลได้เลิกกับ ปุยฝ้าย(ชีสเค้ก จริยา) แม่ของลูก ตั้งแต่คลอดใหม่ ๆ เพราะเขาและเธอมีลูกในวัยที่ไม่พร้อม แม่ของแฟนสาวขอร้องให้ บอล เลิกกับ ฝ้าย เพื่อเห็นแก่อนาคตของสาวฝ้าย บอลเลยตัดสินใจบอกเลิกฝ้าย และบอลก็ขอลูกไว้เลี้ยงเอง และรับปากว่าจะคืนอิสระให้เธอหลังคลอดเสร็จ และเรื่องที่เธอมีลูกกับเขาจะเป็นความลับตลอดไป ซึ่งแจ็ค หรือ แจ็ค แบล็คแจ๊ค รับบทพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่ต้องแต่งหญิงรับหน้าที่แม่ในงานวันแม่ที่โรงเรียนลูกด้วย

           

นักฆ่า “บุษบา” โปรเจ็กต์ใหม่กลุ่ม Mono
 
โมโน ออริจินอลส์ ของกลุ่มโมโน เดินหน้าผลิตผลงานป้อนช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์และ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์ ล่าสุดเตรียมสร้างโปรเจ็กต์ใหม่ ภาพยนตร์เรื่อง “บุษบา” ได้ “ตูมตาม เดอะสตาร์” (ยุทธนา เปื้องกลางประกบนักแสดงในสังกัด “มุกพิชานา อยู่สุข” ประเดิมบทบาททางการแสดงในบท                  “นักฆ่าสาว” เป็นเรื่องแรก โดยมีผู้กำกับมาดเซอร์  “ปีเตอร์นพชัย ชัยนาม”  รับหน้าที่กำกับการแสดง เพิ่งทำพิธีบวงสรวงไปเมื่อ 7 ส.ค.ที่ผ่านมา
เรื่องราวของนักฆ่าสาว ที่เข้าโครงการบุษบา ฝึกฝนวิธีการต่อสู้ เรียนรู้สู่การเป็นมือสังหาร เพื่อค้นหาความจริงในปมปริศนาที่ซ่อนอยู่เกี่ยวกับการตายของพ่อ เตรียมพร้อมเปิดกล้องถ่ายทำเพื่อออกอากาศ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง  MONO แอปพลิเคชั่น “MONO29” และ  “MONOMAX” (โมโนแมกซ์
Tagged