วันละครกับการเมือง เมื่อนายกฯลุงตู่ตอบบอย ปกรณ์

เกาะติดจอ

วันละครกับการเมือง เมื่อนายกฯลุงตู่ตอบบอย ปกรณ์

ข่าวกระแสหลักวันนี้ ทำให้ละครเรื่อง มายฮีโร่ มาตุภูมิแห่งหัวใจ ที่ยังไม่ทันได้ออนแอร์ แต่เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น หลังจาก บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โพสต์ไอจี ชวนนายกรัฐมนตรีมาดูละครเรื่องนี้  และโฆษกของนายกฯ ก็ออกมาตอบขอบคุณ

พลโทสรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ขอบคุณที่นึกถึงนายกฯ และขอชื่นชมและให้กำลังใจทีมงานที่สร้างสรรค์ละครดีๆ ให้ผู้ชม และนายกฯยังชวนคนไทยให้ดูละครเรื่องนี้ด้วย

มาตุภูมิแห่งหัวใจ  เป็นซีรีส์หนึ่งในชุดนวนิยายรัก โรแมนติก แอ็คชั่น My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ที่มีผู้อำนวยการสร้างคือ สรวงสุดา ชลลัมพี  ที่มีคอนเซปต์ยกย่องบุคคลผู้ทำคุณงามความดี โดยพระเอกในแต่ละเรื่องเปรียบเสมือนตัวแทนของวีรบุรุษผู้ทำความดีแต่ละอาชีพ

ชุดนี้มี 5 ซีรีส์ นอกจากมาตุภูมิแห่งหัวใจ ที่บอย ปกรณ์ นำแสดงเป็นทหารหน่วยรบพิเศษแล้ว  และเตรียมออกอากาศวันแรกวันที่ 26 พฤษภาคมนี้ หลัง 2 ทุ่ม ยังมีอีก 4 เรื่องคือ

มนตราลายหงส์ พ่อพระเอกเป็นครูสอนเต้นบัลเล่ต์ พระเอกจึงเปิดโรงเรียนสอนเต้น แต่เป็นการสอนเต้นคนละแบบกับพ่อ  พระเอกเรื่องนี้คือ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์

เรื่องต่อมาคือ ลมไพรผูกรัก พระเอก คือ ท็อป จรณ โสรัตน์ เล่นเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้

เรื่อง เส้นสนกลรัก นำแสดงโดย เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์ เล่นบทเป็นนักสังคมสงเคราะห์

เรื่อง ใต้ปีกปักษา นำแสดงโดย หลุยส์​ สก๊อต รับบทเป็นนักบินที่นางเอกมีความหลังฝังใจ คิดว่าพระเอกทำให้พ่อเครื่องบินตกเสียชีวิต

[xyz-ihs snippet=”AD-TV-Feed”]
Tagged