เรตติ้งเรื่องนี้ “ไม่ได้โม้”

เกาะติดจอ

ส่องเรตติ้ง “สมรักษ์ คำสิงห์” ร่วมเล่น “รักสุดปลายนวม”    

ชีวิตจริง ต้องสู้ ยิ่งกว่าอยู่บนเวทีมวย และดราม่ายิ่งกว่าละคร ไม่ต่างจากชีวิต “สมรักษ์ คำสิงห์” ในเวลานี้ หลังจากมีเอกสารเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์​ เรื่องคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาดของสมรักษ์ และภรรยา

จึงเป็นข่าวดังเปรี้ยงนาทีนี้ ผ่านสื่อมากมาย เรื่องราวที่ไม่ได้โม้ของ สมรักษ์ คือ เป็นฮีโร่นักมวยที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศ ได้เหรียญมากมาย โดยเฉพาะเหรียญทองโอลิมปิกส์ เมื่อปี 2539  ชีวิตไม่ต่างจากนักมวยหลายคนเมื่อดังแล้ว มักจะเข้ามาสู่หน้าจอทีวี เป็นนักแสดงหลากหลายบทบาท แล้วแต่คาแรคเตอร์คนนั้น สมรักษ์ ก็เช่นกัน

ข้อมูลจากวิกิพีเดียรวมไว้ว่า สมรักษ์ เล่นละครทีวี ซิทคอม หนังมาแล้ว 14 เรื่อง ทั้งช่อง 3 ช่อง 7 และช่อง 8  แม้จะไม่ใช่พระเอก แต่ก็ได้บทเด่นหลายเล่น หรือเป็นนักแสดงประกอบ ดารารับเชิญ ก็สร้างความบันเทิงให้ผู้ชมเต็มที่ อย่างเรื่องที่โด่งดังในปีนี้ นายฮ้อยทมิฬ แม่สื่อจอมป่วน นักสู้สะท้านฟ้า

และเรื่องที่ออนแอร์อยู่ปัจจุบันคือ เรื่องรักสุดปลายนวม ช่อง 7 ที่สมรักษ์ เล่นบทสมศักดิ์​ เป็นพ่อของพริก  ออนแอร์เสาร์ อาทิตย์ เวลา 09.00-10.00 น. เริ่มตอนแรกเมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา 

เรตติ้งรักสุดปลายนวม ถือว่าอยู่ในอันดับต้น ๆ  โดยที่ออนแอร์วันแรก 2 กันยายน อยู่ที่ 4.417  อยู่ในอันดับ 5 ของรายการทีวีทั้งหมดทุกช่องประจำวัน และของวันที่ 16 ก.ย. ได้ 5.022 อยู่ในอันดับ 4 ของเรตติ้งทุกรายการทุกช่องประจำวัน

Tagged