ปิดตำนาน Game of Thrones มหากาพย์ซีรีส์ที่ทุกคนรอดูมากที่สุด

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

ดูสดแบบถูกลิขสิทธิ์พร้อมอเมริกา 15 เม.ย.นี้ บน AIS PLAY และ AIS PLAYBOX ที่เดียวเท่านั้น!
(11เมษายน2562) เดินทางมาถึงบทสรุปแห่งมหาศึกชิงบัลลังก์เหล็กที่คนทั่วโลกตั้งตารอแล้ว สำหรับGame of Thrones The Final SeasonหรือGame of Thronesซีซั่น8ออริจินัลซีรีส์ที่ดีที่สุดในโลก หลังจากประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ซีซั่น17พิสูจน์แล้วด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้นและฝีมือการแสดงขั้นเทพของนักแสดงทุกคน พร้อมรางวัลการันตีจากหลากหลายเวที ส่งผลให้ซีรีส์ชุดนี้สร้างปรากฏการณ์มีแฟนๆ ชาวไทยและทั่วโลกติดตามเป็นจำนวนมาก
งานนี้AIS PLAYในฐานะผู้นำคอนเทนท์ความบันเทิงระดับโลกมาสู่สายตาผู้ชมชาวไทยจับมือเป็นเอ็กซ์คลูซีพาร์ทเนอร์หนึ่งเดียวในไทยกัHBOผู้ให้บริการคอนเทนท์ความบันเทิงชั้นนำของโลกให้คนไทยได้ดูซีรีส์ดังGame of Thrones The Final Seasonแบบถูกลิขสิทธิ์พร้อมอเมริกา ทางHBO HDบนแอปพลิเคชัน   AIS PLAYและกล่องAIS PLAYBOXที่เดียวเท่านั้น!เริ่มออกอากาศตั้งแต่วันจันทร์ที่15เมษายน2562เวลา8.00น. เป็นต้นไป และชมรีรันอีกครั้งเวลา21.00น.
นอกจากนี้ยังสามารถรับชมย้อนหลังได้ทุกที่ทุกเวลาครบทั้8ซีซั่นทางHBO GOผ่านแอปฯAIS PLAYและกล่องAIS PLAYBOXโดยGames of Thronesซีซั่น17เลือกรับชมได้ทั้งแบบซับไทยและพากย์ไทย ส่วนGames of Thrones The Final Seasonรับชมพร้อมซับไทย
พิเศษสุด!เพื่อแฟนๆGame of ThronesเอไอเอสนำIron Throneบัลลังก์เหล็กขนาดเท่าของที่ใช้ในการถ่ายทำจริง หนึ่งเดียวในประเทศไทย มาตั้งให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันแล้วที่AIS Flagship Storeชั้น4ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่25เมษายน2562พร้อมพบNight Kingและเหล่าWhite Walkersเผ่าพันธุ์ในตำนาน ที่จะมาให้แฟนๆได้ถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิด ระหว่างวันที่1921เมษายน2562
ลูกค้าที่สนใจรับชมซีรีส์Game of Thronesและคอนเทนท์ความบันเทิงชั้นนำอีกมากมาย สามารถเลือกสมัครแพ็กเกจความบันเทิงที่ชื่นชอบได้ ดังนี้
1. สมัครดูผ่านแอปฯAIS PLAYโดยการสมัครแพ็กเกจPLAY PREMIUMเดือนละ299บาท ดูฟรี1เดือนแรก หรือPLAY MOVIESเดือนละ199บาท ดูฟรี1เดือนแรก
2. สมัครดูผ่านกล่องAIS PLAYBOXโดยการสมัครแพ็กเกจPLATINUM FULL HDเดือนละ599บาท ดูฟรี1เดือนแรก หรือMOVIES FULL HDเดือนละ399บาท ดูฟรี1เดือนแรก
คุ้มยิ่งกว่า! เพียงเปิดเบอร์ใหม่รายเดือน ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือซื้อเครื่องมือถือกับเอไอเอส พร้อมสมัครแพ็กเกจที่กำหนดรับสิทธิ์ดูPLAY MOVIESฟรี! นาน6เดือนดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่www.ais.co.th/aisplay/
ที่มา : ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
Tagged