“อ๋อม-แพรว” นำทีมปลุกตำนานความมันส์  “สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)” พร้อมลงจอ 29 ต.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 7 เกาะติดจอ

ตำนานของ เสือสั่งฟ้า ที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนละครช่อง 7HD กลับมาแล้ว ซึ่งจะมาโลดแล่นความสนุกอีกครั้ง ในละครเรื่อง สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)  เตรียมพบกับการต่อสู้ครั้งสำคัญ! “เสือเดช” ราชาแห่งดงพญาเย็น และการกลับมาของ “เสือหาญ” จอมขมังเวทในตำนาน ที่พร้อมแล้วกับการเสิร์ฟความสนุกหน้าจอ ในช่วงหลังข่าวภาคค่ำ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่มตอนแรก 29 ตุลาคมนี้

 

สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)  ละครแนวแอ็กชั่นดราม่า ผลิตโดยค่ายกันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) สร้างจากบทประพันธ์ของ กุสุมา สินสุข บทโทรทัศน์ ดาวเหนือ กำกับการแสดงโดย อนุวัฒน์ ถนอมรอด นำแสดงโดย อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ที่จะมาเชือดเฉือนกับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่กลับมาในบท เสือหาญ ในตำนาน และมีนางเอกสาว แพรวเฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค พร้อมคู่ ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ กับนางเอกดาวรุ่งออร่าแรง แอนน่า กลึคส์ ร่วมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง ได้แก่ ชาคริต บุญสิงห์, กัญญา รัตนเพชร์, ชณภัส วงศ์เหรียญไทย, ณัฐนันท์ คุณวัฒน์, ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์, อัมรินทร์ สิมะโรจน์, เวนช์ ฟอลโคเนอร์, สมจิตร จงจอหอ, สุภัทรภณ กสิกรรม, กษาปณ์ จำปาดิบ ฯลฯ

.

สนุกไปกับตำนานรักบทใหม่… ของโจรผู้ดี กับลูกสาวทรชน และตำรวจหนุ่มไฟแรง กับสาวแก่นแห่งดงพญาไฟ ! เรื่องราวของ ราชันย์ (อ๋อม อรรคพันธ์) เกษตรกรเจ้าของไร่ สวนผลไม้ และปศุสัตว์ ที่มีฐานะดี แต่กลับมีฉากหลังเป็น เสือเดช จอมโจรคุณธรรม ปล้นคนเลวช่วยคนตกทุกข์ได้ยาก จนได้ฉายา ราชาแห่งดงพญาเย็น”  ต้นเหตุหนทางการเป็นโจร เกิดจากหลวงรัตนะพ่อของเสือเดช ซึ่งเป็นข้าราชการถูกให้ร้ายว่าร่วมมือกับโจรเลื่องชื่ออย่าง  เสือหาญ (เคลลี่ ธนะพัฒน์) บุกปล้นเงินแผ่นดิน  ขณะนั้นราชันย์เพิ่งอายุได้เพียง 12 ขวบเท่านั้น เมื่อหลวงรัตนะรู้ตัวว่าตนจะต้องตายจึงมอบตะกรุด และเขียนจดหมายสั่งเสียให้ราชันย์ใช้มีดประจำตระกูลหาความยุติธรรมให้แก่คนที่ถูกรังแก ราชันย์โกรธแค้น และให้คำสัตย์ว่าจะแก้แค้นให้กับครอบครัว ทวงคืนความยุติธรรม เอาคนผิดมาลงโทษให้จงได้  และเส้นทางของความแค้นครั้งนี้เริ่มต้นไปกับเรื่องของหัวใจ เมื่อเขาได้พบกับ จริยา (แพรว เฌอมาวีร์) ลูกสาวแสนสวยของพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ ความสนุกสุดเข้มข้นจะพาให้คุณตื่นเต้นไปกับเรื่องราวแบบไม่ทันตั้งตัว

.

โดยผู้จัดคนเก่ง เวลล์-ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก เผยว่า “เชื่อว่าเป็นละครที่หลายเฝ้ารอหลังประสบความสำเร็จมาจากภาคแรก และภาคที่ 2 แม้จะผ่านเวลามาเกือบ 10 ปี จากภาคที่แล้ว ต้องบอกว่าเราโชคดีที่ได้ผู้กำกับคนเดียวกันคือพี่นุ (อนุวัฒน์ ถนอมรอด) มากำกับให้ทั้ง 3 ภาค และยังได้ผู้ควบคุมบทคือพี่ละลิตา ฉันทศาสตร์โกศล มาดูแลเรื่องบทให้ทั้ง 3 ภาคเช่นกัน เพราะฉะนั้นความต่อเนื่อง การดึงจุดเด่น ความเข้มข้นของเรื่อง ไม่ห่วงเลยครับ และในเรื่องเรายังโชคดีที่ได้นักแสดงมากฝีมือมาแบบจัดเต็ม มั่นใจเลยว่าต้องออกมาอย่างดีที่สุดแน่นอน ในส่วนของคู่พระนาง ต้องบอกว่าเป็นเคมีที่ดี พี่อ๋อม กับ แพรว เขาดูเข้ากันมาก และมีฝีมือทั้งคู่  ส่วนคู่ของภูมิกับแอนน่า ถือเป็นเคมีใหม่ของช่องที่น่าจับตา ด้วยบทและวัยที่ใกล้เคียงกับน้อง ๆ เอง ยิ่งทำให้ทั้งคู่เล่นออกมาได้ดีมากครับ นอกจากความสนุกแล้ว ยังมีข้อคิดในเรื่องการถือสัจจะ คำสัตย์ ความสามัคคี และความถูกต้อง แฝงเอาไว้ โดยเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหลากหลายคาแรกเตอร์ ผมอยากฝากผลงานเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องของกันตนา ที่ทีมงาน และนักแสดงปลุกปั้นตั้งใจให้ออกมาอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะในแง่ของเนื้อเรื่องความสนุก ความเข้มข้น เนื้อหาให้แง่คิด และความสวยงามทางภาพ หวังว่า สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3 ) จะเข้าไปอยู่ในใจ และเป็นที่จดจำ ชื่นชอบของคนดูอีกเรื่องครับ”

.

ติดตามความสนุก  สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)  การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น !  ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคมนี้  ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tagged