ช่อง 7HD ต่อยอดความปัง! “ดวลเพลงดัง”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทีวี ช่อง 7

ช่อง 7HD ส่ง ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” ลงจอ 29 ต.ค.นี้

ช่อง 7HD ส่งความสนุกคูณสอง ย้ำความปัง ส่ง “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” ดีเดย์ประเดิมเสาร์ที่ 29 ตุลาคมนี้
หลังจาก รายการ “ดวลเพลงดัง พลังอาชีพ” ที่ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 13.00 น.ทางช่อง7HD โดยเป็นการเฟ้นหาแต่ละอาชีพที่มีความฝัน และรักในเสียงเพลงมาดวลกันในเพลงดัง ได้ส่งมอบความสนุกจัดเต็มให้กับผู้ชมมาโดยตลอด จนได้รับการตอบรับที่ดี ล่าสุด ช่อง 7HD ตอกย้ำความสำเร็จ เพิ่มเติมดีกรีความสนุกต่อเนื่อง ด้วยรายการน้องใหม่ “ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์” ซึ่งจะนำแชมป์จากรายการ ดวลเพลงดัง มาประชันกันให้สนั่นเวที ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 15.30 น. ทางช่อง 7HD

โดยมีพิธีกรอารมณ์ดี เสนาหอย เกียรติศักดิ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการ พร้อมบอกเล่าความปังให้ได้ฟังว่า “รายการ ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์สนุกแน่นอนครับ เพราะตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี เรามีแชมป์บนเวทีแห่งนี้เยอะมาก ทั้งร้องดี มีสไตล์ รวมถึงแชมป์จากพลังอาชีพ ที่แต่ละอาชีพก็ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่ามาหมด พร้อมเสริมทัพกรรมการระดับแถวหน้าของเมืองไทยเหมือนเดิม รับรองว่าวันเสาร์ของคุณจะมีแต่ความสุขและรอยยิ้ม เริ่มเทปแรกวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ กับเพลงดัง คาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) ต้นฉบับ กานต์ ทศน แต่งานนี้ แชมป์เราเป็นสาวๆ
ที่จะมาประชันกัน ทั้งนางเอกลิเก
หมอทำขวัญนาคคุณครูหญิง งานนี้ใครจะคว้าแชมป์ต้องติดตาม  ส่วนรายการ ดวลเพลงดัง พลังอาชีพ ยังออกอากาศ สร้างความสนุกเช่นเดิมนะครับ ทุกวันจันทร์ อังคาร 13.00 น. แล้วพบกันครับ”
ติดตามชมรายการ ดวลเพลงดัง แชมป์ชนแชมป์ ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.30 น.เริ่ม เสาร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ ทาง ช่อง 7HD กด 35

 

และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และ ทาง เว็บไซต์  www.ch7.com
Tagged