ตาม 2 หนุ่มแซบ “บอส-ดรีม” ตะลุยร้านลับ เที่ยวระนองไปกับ “อาย”  ใน “กินไหน ไปด้วยกัน”

รายการประจำช่อง 7HD

มาซ่ากันต่อกับ 2 หนุ่ม “บอส-ดรีม” จากรายการ “กินไหน ไปด้วยกัน” พาชิมร้านลับอาหารญี่ปุ่น และร้านอาหารไทยในตำนานที่สยามสแควร์ แล้วไปลุยกันต่อกับ “อาย ศรสวรรค์” ชวนท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะระนอง เที่ยงวันอาทิตย์นี้ เจอกันหน้าจอช่อง 7HD   

ตามไปอิ่ม และเที่ยวสนุกไปด้วยกัน กับรายการ กินไหน ไปด้วยกัน สัปดาห์นี้ 2 พิธีกร บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ และ ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า พาไปกินแบบจุก ๆ เหมือนเช่นเคย  เริ่มที่ร้านแรก  Katsura Pork Cutlet Bar  ร้านหมูทอดทงคัตสึลับ ๆ ที่อร่อยไม่ลับย่านหลังสวน ที่นอกจากมีเมนูหมูทอดทงคัตสึเด็ดแล้ว ยังมีเมนูญี่ปุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย และยังพาไปเติมความอร่อยต่อที่  KOKO  (โกโก้) ร้านอาหารไทยกลางสยามสแควร์ รสชาติแบบไทยแท้ที่คงความอร่อยมายาวนาน  

อิ่มท้องแล้ว มาต่อเรื่องเที่ยว ที่เด็ดเหมือนเคย ครั้งนี้ ด้านพิธีกรสายลุย อาย-ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร พาไป อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะระนอง  หนึ่งในแหล่งพื้นที่อนุรักษ์ทะเลอันดามัน และยังเป็น 1 ใน 5 พื้นที่สงวนชีวมณฑลของไทย ซึ่งมีธรรมชาติที่สวยงามและสมบูรณ์สุด ๆ จากนั้นพาแวะเติมพลังกันที่ โรตีนิสรา ร้านโรตีในตำนาน  ที่ใคร ๆ แวะเวียนมาจังหวัดระนอง ต้องมาเช็คอิน ก่อนที่จะบุกน้ำลุยป่า เข้าไปศึกษาป่าชายเลน พบกับต้นโกงกางยักษ์ที่มีอายุกว่า 200 ปี วิวธรรมชาติทั้งหมดนี้ จะงดงามขนาดไหน ปักหมุดตัวหนา ๆ รอชมได้เลย

งานนี้ สายเที่ยว สายลุย  สายกิน ต้องไม่พลาด ชมครบทุกเรื่องราวนี้ ในรายการ  กินไหน ไปด้วยกัน  วันอาทิตย์ที่ 26  พฤศจิกายนนี้  เวลา 12.05 น. ทาง ช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และดูย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  /  YouTube: Ch7HD   

Tagged